Chuyên sửa chữa Inverter Solar, biến tần Solar, sửa Inverter ở Hải Phòng

Chuyên sửa chữa Inverter Solar, biến tần Solar, sửa Inverter ở Hải Phòng

Chuyên sửa chữa Inverter Solar, biến tần Solar, sửa Inverter điện mặt trời

Greenhome Solar là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa inverter  – biến tần hàng đầu tại Việt Nam. Greenhome Solar chuyên sửa chữa Inverter Solar, biến tần solar, inverter hòa lưới, inverter điện mặt trời của các hãng như: PV Inverter TMEIC Solar ware, ABB, Kaco, Steca,  SMA, SunGrow, SolarEdge, FIMER (ABB),  Fronius Symo, Growatt , Goodwe, Omnik, Zeversolar, Solax, Invt, Huawei, Solis, Senergy, Renac, Mass, JFY, Sofar,… Quý khách đang có Inverter hòa lưới bị hư và đang tìm kiếm một nơi để sửa chữa, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ sửa chữa inverter solar chuyên nghiệp

Tại Việt Nam nhờ có nghị định của chính phủ cho phép mua điện mặt trời với giá tốt, nên số lượng công ty, tổ chức, cá nhân đầu tư vào điện mặt trời ngày càng phổ biến và lan rộng khắp các tỉnh thành. Chỉ khoảng 5 năm là đã có thể thu hổi vốn nên lĩnh vực điện mặt trời sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại inverter solar hòa lưới, hybrid,… chất lượng cao hay thấp cũng tùy thuộc và giá tiền. Môi trường hoạt động tại Việt Nam với thời tiết nóng ẩm, sấm sét thiên tai,… ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống điện năng lượng mặt trời. Dẫn đến các tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn.

Inverter sau khi sửa chữa đều được chúng tôi kiểm tra bằng các thiết bị đo chuyên dụng. Sau đó cho thử tải và bàn giao cho Quý khách. Inverter sau khi sửa chữa đều được bảo hành từ 3 – 6 tháng, giúp Quý khách yên tâm sử dụng sau khi sửa chữa.

Đối với Quý khách ở xa có nhu cầu sửa chữa có thể gửi Inverter cho chúng tôi thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh, các nhà xe,… Sau khi nhận được hàng kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá sửa chữa cho Quý khách.

Các lỗi phổ biến của inverter điện mặt trời

Công nghệ Inverter đã xuất hiện khá lâu trên thị trường và ngày càng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.

Inverter điện mặt trời cũng có nguyên lí hoạt động giống như các loại inverter khác. Tấm Pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng. Ánh sáng qua các module quang điện sẽ tạo ra dòng điện một chiều. Điện áp một chiều này được biến đổi thành điện áp xoay chiều 1 pha hoặc 3 pha đối xứng tùy theo loại Inverter. Công đoạn này hiện nay được thực hiện thông qua module công suất được gọi là IGBT bằng phương pháp điều chế độ rộng xung PWM. Điện áp xoay chiều sau khi được điều chế có thể sử dụng tương tự như điện lưới.

Do cũng là thiết bị điện tử nên lâu ngày Inverter hòa lưới sẽ không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc. Các lỗi phổ biến của inverter hòa lưới thường là:

-Không lên nguồn, màn hình điều khiển không hiển thị hoặc hiển thị chớp tắt.

-Không xuất điện áp hòa lưới.

-Hoạt động chập chờn, cháy nổ,…

Vì hệ thống Inverter Solar rất phức tạp nên Quý khách không thể tự sửa chữa mà phải tìm đến một đơn vị uy tín, chuyên sửa chữa Inverter Solar – biến tần Solar. Nắm bắt được nhu cầu đó, Greenhome Solar cung cấp dịch vụ sửa chữa Inverter hòa lưới – sửa biến tần trên toàn quốc. Chúng tôi nhận sửa tất cả các hãng, từ hộ gia đình đến Solar farm, nhà máy điện mặt trời,…Thay vì phải bỏ đi và mua Inverter mới, Quý khách hay giao cho chúng tôi khắc phục để giảm chi phí so với đầu tư Inverter mới.

Hãy để lại thông tin & nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ & giúp đỡ các bạn!

=========THÔNG TIN LIÊN HỆ=========

Địa chỉ: Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Youtobe: Điện năng lượng mặt trời

- Website: https://hoanghuyland.com.vn/nang-luong-mat-troi-c30

- Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

#điện_mặt_trời #điện_năng_lượng_mặt_trời #năng_lượng_mặt_trời #pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_năng_lượng_mặt_trời #dien_mat_troi #điện_năng_lượng_mặt_trời_gia_đình #lắp_điện_mặt_trời #giá_tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời #nang_luong_mat_troi #dien_nang_luong_mat_troi #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời_220v #giá_điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_mái_nhà #giá_lắp_điện_mặt_trời #đien_nang_luong_mat_troi #biến_tần_growatt #biến_tần_sm