Điện Mặt Trời Văn Phòng uy tín tại Hải Phòng

Điện Mặt Trời Văn Phòng uy tín tại Hải Phòng

ỨNG DUNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI DÙNG CHO VĂN PHÒNG

ĐIỆN MẶT TRỜI CHO VĂN PHÒNG

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hệ thống điện mặt trời hiện nay không còn là nguồn điện xa xỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam và đang dần trở thành một trong những nguồn năng lượng phát triển phổ biến và hữu ích nhất hiện nay.

Trong khi các nguồn năng lượng như than đá, dầu mỏ đang cạn dần, nguồn cung cấp không ổn định và đặc biệt gây hại tới môi trường thì nhiều nguồn năng lượng tái tạo sạch đã được tính đến và đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời.

Tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp,văn phòng, nhà xưởng:

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời đa phần được lắp đặt song song với điện lưới, khi tấm pin năng lượng mặt trời sản xuất được lượng điện nhiều hơn so với nhu cầu sử dụng điện hằng ngày. Hệ thống sẽ tự động tích trữ điện vào ắc quy để sử dụng cấp điện cho các ngày sau sử dụng. Ngược lại, Khi điện mặt trời không đủ để cung cấp cho sinh hoạt hằng ngày, nó sẽ được bù đắp bởi điện lưới.

Những tiện ích mà hệ thống điện mặt trời mang lại:

  • Không đòi hỏi bất cứ nguồn nguyên liệu, hoàn toàn miễn phí và thiết thực với cuộc sống.
  • Tạo ra nguồn điện xanh sạch, độc lập và bảo vệ môi trường.
  • Cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi nguồn điện lưới bị cắt.
  • Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho công ty, doanh nghiệp của mình hàng tháng.

Việc sử dụng điện mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dang năng lượng  truyền thống, không những góp phần tiết kiệm tiền điện cho công ty, doanh nghiệp, trường học… mà còn giảm tải nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng lên của điện lưới quốc gia.

Pin năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Pin năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời mà pin đã hấp thụ thành điện năng. Nó có thể được lưu trữ hoặc thông qua bộ chuyển đổi điện và cung cấp cho các thiết bị. Trong một số trường hợp, pin mặt trời có bộ biến đổi riêng và cung cấp khả năng chuyển đổi năng lượng tích hợp. Công suất pin mặt trời của bạn càng cao, hệ thống năng lượng điện mặt trời càng lớn thì năng lượng điện được cung cấp sẽ cáng lớn

Khi bạn lắp đặt pin năng lượng mặt trời thành một hệ thống điện năng lượng mặt trời mini cho công ty, doanh nghiệp, gia đình, trường học… bạn có thể sử dụng ác quy để tích trữ điện khi các tấm pin mặt trời của bạn đang sản xuất điện nhiều hơn so với mức tiêu thụ ban ngày. Sau đó, khi các tấm năng lượng mặt trời của bạn không sản xuất điện, bạn có thể sử dụng điện đã lưu trữ trước đó trong ác quy để sử dụng ban đêm. Nó sẽ giúp tiết kiệm tối đa hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Lưu trữ năng lượng điện tại nhà có thể hữu ích ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời:

Mặc dù pin thường được kết hợp với các hệ thống điện mặt trời ở nhà, chúng cũng có thể hữu ích cho các chủ nhà khi không có ánh nắng mặt trời. Lưu trữ năng lượng quy mô nhỏ, công nghệ sử dụng trong các hệ thống lưu trữ năng lượng điện mặt trời, cũng có thể được tính phí điện từ lưới điện để cung cấp điện dự phòng mà không cần sử dụng máy phát điện dự phòng bằng diesel.

Bạn nên lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời ở văn phòng công ty, trường học, ngôi nhà của bạn?

Cho dù bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách lắp đặt pin mặt trời phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng điện tích trữ để bù đắp. Hầu hết các tiện ích cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng, nghĩa là bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng trên hóa đơn điện của bạn cho mỗi kilowatt giờ điện mà các tấm pin mặt trời của bạn sản xuất (ngay cả khi bạn không sử dụng chúng ngay lập tức). Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thấy tiết kiệm bổ sung vào hóa đơn điện hàng tháng của mình nếu bạn lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, có rất nhiều tình huống mà một pin năng lượng mặt trời có thể cải thiện kinh tế của các tấm pin mặt trời cho nhà hoặc kinh doanh của bạn. Nếu tiện ích của bạn có tỷ lệ sử dụng thời gian hoặc phí yêu cầu, hoặc không có hệ thống đo sáng, pin mặt trời có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn khi bạn lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời.

 

Hãy để lại thông tin & nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ & giúp đỡ các bạn!

=========THÔNG TIN LIÊN HỆ=========

Địa chỉ: Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Youtobe: Điện năng lượng mặt trời

- Website: https://hoanghuyland.com.vn/nang-luong-mat-troi-c30

- Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

#điện_mặt_trời #điện_năng_lượng_mặt_trời #năng_lượng_mặt_trời #pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_năng_lượng_mặt_trời #dien_mat_troi #điện_năng_lượng_mặt_trời_gia_đình #lắp_điện_mặt_trời #giá_tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời #nang_luong_mat_troi #dien_nang_luong_mat_troi #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời_220v #giá_điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_mái_nhà #giá_lắp_điện_mặt_trời #đien_nang_luong_mat_troi #biến_tần_growatt #biến_tần_sma