Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái tại Hải Phòng

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái tại Hải Phòng

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời trên mái nhà:

- Hệ thống pin nên được thiết kế có khoảng cách giữa pin mặt trời và mái/sàn để đảm bảo thông gió tản nhiệt.

- Nguồn điện mà pin mặt trời phát ra là dòng điện một chiều DC ở mức có thể gây nguy hiểm do đó trong quá trình lắp đặt cần có các trang bị bảo hộ lao động phù hợp, sử dụng găng tay và giày bảo hộ khi lắp đặt.

- Không đứng lên các tấm pin có thể gây vỡ hoặc xước bề mặt kính.

- Không lắp đặt các tấm pin bị ướt hoặc lắp đặt trong điều kiện mưa gió.

- Pin phát ra điện 1 chiều nên cần chú ý đấu đúng cực trong quá trình lắp đặt.

- Đảm bảo các mối nối phải được cách điện đúng kỹ thuật.

- Hệ thống giá đỡ phải đảm báo chắc chắn trong điều kiện gió bão.

Ngoài ra, nên lựa chọn giá đỡ cho hệ thống năng lượng mặt trời, dụng loại được làm từ chất liệu inox hoặc nhôm. Vì chúng rất bền có thể sử dụng lâu dài và tạo sự chắc chắn cho bộ khung. Để đảm bảo chịu được gió bão và các tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và nhà phân phối lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, đây là ngành hàng còn mới,  người sử dụng chưa thực sự nắm  được giá cả, chất lượng dẫn đến lắp đặt tự phát. Việc này  khiến họ không thu được lợi ích tối đa mà còn khả năng chịu nhiều rủi ro, thua lỗ.

Tại sao nên chọn GreenHome Solar làm đơn vị thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Để có một dự án điện năng lượng mặt trời vận hành hoàn hảo, hoạt động hiệu quả, khả năng tiết kiệm cao, bạn có thể sử dụng dịch vụ của GreenHome Solar

Đây là công ty uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị và lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư đông đảo, kinh nghiệm lâu năm, GreenHome Solar đã và đang thực hiện các dự án trên khắp Việt Nam.

Trước khi lắp đặt, khách hàng sẽ được công ty khảo sát công trình tận nơi, tư vấn để có hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu, đảm bảo sinh lời trong tương lai. Việc thiết kế, lên khung, hoàn thiện dự án chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Ngoài ra, GreenHome Solar chú trọng lựa chọn thiết bị của các nhà cung cấp  hàng đầu thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, hài lòng với chế độ hậu mãi, bảo trì, bảo hành theo đúng cam kết lên đến hàng chục năm.

Việc nhập khẩu trực tiếp giúp các thiết bị của GreenHome Solar có giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà vẫn yên tâm về chất lượng.

Hãy để lại thông tin & nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ & giúp đỡ các bạn!

=========THÔNG TIN LIÊN HỆ=========

Địa chỉ: Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Youtobe: Điện năng lượng mặt trời

- Website: https://hoanghuyland.com.vn/nang-luong-mat-troi-c30

- Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

#điện_mặt_trời #điện_năng_lượng_mặt_trời #năng_lượng_mặt_trời #pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_năng_lượng_mặt_trời #dien_mat_troi #điện_năng_lượng_mặt_trời_gia_đình #lắp_điện_mặt_trời #giá_tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời #nang_luong_mat_troi #dien_nang_luong_mat_troi #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời_220v #giá_điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_mái_nhà #giá_lắp_điện_mặt_trời #đien_nang_luong_mat_troi #biến_tần_growatt #biến_tần_sm