Hệ thống điện năng lượng mặt trời PV Rooftop tiết kiệm điện tại Hải Phòng

Hệ thống điện năng lượng mặt trời PV Rooftop tiết kiệm điện tại Hải Phòng

Hệ thống điện năng lượng mặt trời PV Rooftop tiết kiệm điện ở Hải Phòng

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (PV ROOFTOP) hotline: 0852.33.99.55( Bá Dũng)

Điện năng lượng mặt trời, không chỉ là xu hướng của các nước tiên tiến trên thế giới mà hiện nay xu hướng này cũng đã lan rộng ở Việt Nam. Đặt biệt với cơ chế khuyến khích sử dụng điện mặt trời theo thông tư số 16/2017/TT-BCT do Bộ Công Thương quy định chính thức có hiệu lực vào ngày 26/10/2017 đã thực sự đưa điện năng lượng mặt trời trở thành nguồn năng lượng chính của Việt Nam trong tương lai gần.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? – Nguyên Lý Hoạt Động:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được cấu tạo từ các tấm pin quang điện (pin năng lượng mặt trời). Các tấm pin năng lượng mặt trời có vai trò hấp thu, chuyển đổi quang năng thành điện năng (điện một chiều – DC). Thông qua bộ biến điện (Inverter), dòng điện một chiều (DC) sẽ được biến đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) có cùng tần số, cùng pha với điện lưới. Dòng điện này có thể cung cấp trực tiếp tới tải tiêu thụ mà không cần phải có bình lưu trữ; hoặc lưu trữ qua acquy để hoạt động độc lập, hoặc tải ngược lên lưới bán lại cho điện lực EVN thông qua đồng hồ 2 chiều.

Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà hệ thống điện năng lượng mặt trời được chia thành 3 giải pháp:

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập.
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid (kết hợp giữa độc lập và hòa lưới).

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Bao Gồm:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời
  • Inverter (bộ biến điện)
  • Khung giá đỡ, dây điện chuyên dụng và phụ kiện
  • Acquy (tùy chọn)

Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời:

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả cạnh tranh cho công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt, khách hàng cần có sự chuẩn bị kỹ để lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu và đơn vị cung cấp uy tín.

  • Chuẩn bị thông tin: trước khi đầu tư, quý khách hàng cần chuẩn bị thông tin về hóa đơn tiền điện hàng tháng, diện tích lắp đặt, ngân sách đầu tư.
  • Chọn nhà cung cấp: liên hệ các nhà cung cấp để yêu cầu tư vấn, báo giá và so sánh giữa các bên là một phương án hiệu quả. Tuy nhiên, hệ thống điện năng lượng mặt trời là công trình có tuổi thọ lâu dài nên chi phí lắp đặt ban đầu không phải là yếu tố quyết định.
  • Một số điểm khách hàng cần quan tâm: Thương hiệu, chất lượng của tấm pin năng lượng mặt trời, inverter. Bên cạnh đó, khung giá đỡ, phụ kiện đi kèm cũng không kém phần quan trọng. Chính sách bảo hành, cam kết bảo hành, bảo trì. Công nghệ quản lý, theo dõi hệ thống, cảnh báo lỗi… Cuối cùng và quan trọng nhất là năng lực thực tế của nhà cung cấp.

Hãy để lại thông tin & nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ & giúp đỡ các bạn!

=========THÔNG TIN LIÊN HỆ=========

Địa chỉ: Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Youtobe: Điện năng lượng mặt trời

- Website: https://hoanghuyland.com.vn/nang-luong-mat-troi-c30

- Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

#điện_mặt_trời #điện_năng_lượng_mặt_trời #năng_lượng_mặt_trời #pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_năng_lượng_mặt_trời #dien_mat_troi #điện_năng_lượng_mặt_trời_gia_đình #lắp_điện_mặt_trời #giá_tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời #nang_luong_mat_troi #dien_nang_luong_mat_troi #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời_220v #giá_điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_mái_nhà #giá_lắp_điện_mặt_trời #đien_nang_luong_mat_troi #biến_tần_growatt #biến_tần_sm