Sửa chữa, bảo dưỡng Inverter cho Nhà máy điện mặt trời Hải Phòng

Sửa chữa, bảo dưỡng Inverter cho Nhà máy điện mặt trời Hải Phòng

Các hạng mục bảo hành sửa chữa điện mặt trời tại Hải Phòng

Để tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện mặt trời sao cho chất lượng nhất thì Greenhome Solar  hướng đến các hạng mục sửa chữa như sau:

  • Đầu tiên là kiểm tra tổng quát hệ thống và phát hiện lỗi
  • Sửa chữa biến tần inverter điện năng lượng mặt trời của mọi thương hiệu.
  • Bảo dưỡng, vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời.

Ngoài nhận sửa chữa inverter điện năng lượng mặt trời, bảo dưỡng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, thương mại thì chúng tôi còn nhận cộng tác để bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ cho các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn. Greenhome Solar với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn đảm bảo tốt nhất về chuyên môn và nhận sự để xử lý tốt tất cả mọi lỗi nhỏ nhất của nhà máy điện mặt trời.

Những lỗi thường diễn ra với thiết bị biến tần inverter

Một trong những lỗi thường gặp nhất của chiếc biến tần inverter chính là lỗi quá áp và lúc này thiết bị sẽ ngừng hoạt động đến khi điện áp quay trở lại bình thường. Cụ thể “mức điện áp tại các điểm trong điện lưới phải xác định theo mức vận hành cực đại và cực tiểu. Trong điều kiện bình thường, độ lệch điện áp được phép dao động trong khoảng +- 5% so với với điện áp danh định và được xác định tại vị trí đặt thiết bị đo đếm điện hoặc tại vị trí khác do hai bên thoả thuận. Trong trường hợp lưới điện chưa ổn định, điện áp được dao động từ -10% đến +5%.”

Vì vậy điện áp của điện lưới sẽ giao động trong khoảng từ 207 – 241,5 V. Và thiết bị inverter sẽ gặp vấn đề quá áp khi:

  • Điện áp AC vượt quá ngưỡng điện áp cho phép trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Khi điện áp thấp hơn ngưỡng quy định.

Lỗi này thường gặp vào những lúc có nắng lớn đặc biệt vào buổi trưa, khi hệ thống điện mặt trời sản xuất ra nhiều điện và để đẩy dòng điện lên điện lưới thì bản thân thiết bị inverter cần phải tăng áp lên cao hơn điện lưới. Vào lúc này điện áp sẽ lên đến mức cao nhất để đẩy được toàn bộ dòng điện mặt trời lên điện lưới, và lúc này các hệ thống điện mặt trời tại vùng lân cận cũng làm tương tự, cùng nâng điện áp của lưới lên cùng thời điểm đồng nghĩa inverter cũng cần đưa điện áp lên cao hơn nữa và cuối cùng thiết bị sẽ xảy ra tình trạng quá áp rồi ngừng hoạt động.

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi xảy ra với thiết bị inverter mà nếu chúng ta không tiến hành bảo dưỡng, bảo hành thường xuyên thì hệ thống sẽ không đạt được chất lượng và tuổi thọ như mong muốn.

Vậy nếu bạn đang muốn bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm tra hệ thống điện mặt trời của mình thì hãy liên hệ với Greenhome Solar theo địa chỉ dưới đây:

Hãy để lại thông tin & nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ & giúp đỡ các bạn!

=========THÔNG TIN LIÊN HỆ=========

Địa chỉ: Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Youtobe: Điện năng lượng mặt trời

- Website: https://hoanghuyland.com.vn/nang-luong-mat-troi-c30

- Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

#điện_mặt_trời #điện_năng_lượng_mặt_trời #năng_lượng_mặt_trời #pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_năng_lượng_mặt_trời #dien_mat_troi #điện_năng_lượng_mặt_trời_gia_đình #lắp_điện_mặt_trời #giá_tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời #nang_luong_mat_troi #dien_nang_luong_mat_troi #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời_220v #giá_điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_mái_nhà #giá_lắp_điện_mặt_trời #đien_nang_luong_mat_troi #biến_tần_growatt #biến_tần_sm