Sửa chữa bảo dưỡng inverter hòa lưới, Điện năng lượng mặt trời ở Hải Phòng

Sửa chữa bảo dưỡng inverter hòa lưới, Điện năng lượng mặt trời ở Hải Phòng

Sửa bộ chuyển đổi Inverter điện mặt trời tại Hải Phòng

Lỗi Inverter (biến tần) là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố hệ thống điện mặt trời. Do đó, việc bảo trì bộ biến tần theo lịch trình nên được coi là một phần quan trọng trung tâm của chiến lược O & M.

Greenhome Solar tự hào là đơn vị bảo hành, sửa bộ chuyển đổi Inverter điện mặt trời tại Hải Phòng hàng đầu. Không chỉ bảo hành trọn đời các hệ thống. Greenhome Solar còn lắp đặt, sữa chửa và khắc phục lỗi hệ thống điện mặt trời mà khách hàng đã lắp từ trước bởi bất kỳ công ty lắp đặt nào.

Khi Inverter của bạn bị lỗi, hỏng. Greenhome Solar sẽ kiểm tra, thay thế 1 bộ chuyển đổi tương đương để tiếp tục vận hành hệ thống. Sau đó chuyển Inverter của bạn về công ty để báo giá và tiến hành sửa chữa trong thời gian 3 ngày đến 1 tuần. Greenhome Solar cam kết sửa chữa được tất cả các Inverter phổ biến trên thị trường.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện mặt trời tại Hải Phòng ngày tăng cao nên ngày càng nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hình thành. Tuy nhiên không ít đơn vị không nắm rõ được kỹ thuật, chưa hiểu hết được thông tin cũng như cách lắp đặt thiết bị. Hơn hết là không chú tâm vào quá trình bảo hành, bảo dưỡng sau khi lắp đặt hệ thống.

Sau tất cả những người thiệt thòi luôn là khách hàng sử dụng dịch vụ hệ thống điện năng lượng mặt trời. Khi bị hư hỏng, khách hàng tại Hải Phòng tìm đến nơi sửa bộ chuyển đổi Inverter điện mặt trời tại Hải Phòng khó khăn, phải chờ đợi lâu mới có thợ đến.

Hãy chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng để đảm bảo cho hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả, chính xác và an toàn. Ổn định nguồn thu từ việc bán điện mặt trời cho Điện lực Hải Phòng.

Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng

Greenhome Solar thực hiện các dịch vụ:

 • Vệ sinh tấm pin hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng
 • Sửa chữa, bảo trì thay thế phụ kiện hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng
 • Sửa bộ chuyển đổi Inverter điện mặt trời tại Hải Phòng

Greenhome Solar bảo trì hệ thống của bạn không chỉ làm sạch các tấm pin mặt trời mà còn đảm bảo:

 • Các tấm pin mặt trời được vệ sinh sạch sẽ. Kiểm tra không có các vết nứt để đảm bảo an toàn.
 • Không có bộ phận, phụ kiện, linh kiện nào bị hư hỏng.
 • Lỗ thông hơi của hệ thống điện mặt trời không bị bịt kín bởi các mảnh vụn.
 • Công tắc tổng và toàn bộ công tắc lẻ không có bất kỳ hư hỏng nào.
 • Hệ thống các đường dây điện không bị hư hỏng, không có điểm hở, chập mạch.
 • Kiểm tra điện, điện áp, đầu vào/ra để đảm bảo tất cả các thành phần hoạt động ổn định.
 • Rà soát lại các phụ kiện, dây cáp đã được gắn chính xác và chắc chắn hay chưa.
 • Kiểm tra hoạt động của Inverter về các lỗi điện áp được ghi lại.
 • Đảm bảo các quy trình cắt điện khẩn cấp được đánh dấu rõ ràng để thuận tiện cho lính cứu hoả.

Liên hệ dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng:

 • Greenhome Solar Hải Phòng: 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

Vệ sinh tấm pin hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng

Theo thời gian, hệ thống điện mặt trời áp mái của bạn sẽ không tránh khỏi bụi bẩn và lá cây tích tụ trên bề mặt các bảng pin PV. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sản xuất điện của toàn bộ hệ thống mặt trời. Ngoài ra, nước và hơi ẩm, mưa đá, gió…đều có thể gây ra thiệt hại hệ thống điện mặt trời.

Việc vệ sinh tấm pin hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng không quá khó khăn. Nhưng đối với người không có chuyên môn thì có thể gây nguy hiểm khi leo trèo và tiếp cận hệ thống. 

Bởi hệ thống điện năng lượng mặt trời không phải chỉ cần tắt công tắc điện là đã an toàn tuyệt đối. Vì vậy vẫn còn các thành phần có thể gây nguy hiểm. Ngoài ra, đối với các hệ trên mái nhà sẽ còn khó khăn hơn trong việc tiếp cận, nếu không được trang bị đầy đủ các món đồ bảo hộ có thể gây nguy hiểm khi leo trèo.

Vì vậy, cách tốt nhất hãy để vệ sinh tấm pin hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng làm thay bạn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống điện mặt trời áp mái nhà bạn.

Hãy để lại thông tin & nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ & giúp đỡ các bạn!

=========THÔNG TIN LIÊN HỆ=========

Địa chỉ: Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Youtobe: Điện năng lượng mặt trời

- Website: https://hoanghuyland.com.vn/nang-luong-mat-troi-c30

- Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

#điện_mặt_trời #điện_năng_lượng_mặt_trời #năng_lượng_mặt_trời #pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_năng_lượng_mặt_trời #dien_mat_troi #điện_năng_lượng_mặt_trời_gia_đình #lắp_điện_mặt_trời #giá_tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời #nang_luong_mat_troi #dien_nang_luong_mat_troi #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời_220v #giá_điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_mái_nhà #giá_lắp_điện_mặt_trời #đien_nang_luong_mat_troi #biến_tần_growatt #biến_tần_sm