trung tâm sửa chữa bảo hành, vệ sinh hệ thống điện mặt trời Hải Phòng

trung tâm sửa chữa bảo hành, vệ sinh hệ thống điện mặt trời Hải Phòng

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO HÀNH VÀ VỆ SINH HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Chúng Tôi tự hào là đơn vị Bảo Hành Sửa Chữa Điện Mặt Trời đầu tiên Việt Nam. Chúng Tôi đầu tư về nghiên cứu phát triển bảo hành – bảo dưỡng sửa chữa năng lượng mặt trời tại Việt Nam với mục tiêu đảm bảo sự yên tâm hoàn toàn cho Khách Hàng. Chúng Tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo sự yên tâm bền vững khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam.

Có ba hệ thống điện năng lượng mặt trời:

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới ( hay gọi nối lưới):

Ứng dụng vào tất cả công trình như nhà xưởng, nhà phố, bệnh viện, nhà gas, trường học, các tầng sân thượng tòa nhà, khu thương mại,…

 

2. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ Acquy ( hay gọi Hybrid)

Ứng dụng các công trình như nhà xưởng, nhà phố,  trường học, các tầng sân thượng tòa nhà, khu thương mại,… Khác hệ thống (1) là có Acquy lưu trữ khi mất điện lưới vẫn sử dụng được điện cung cấp cho các thiết bị điện hoạt động bình thường.

3. Hệ thống điện năng lượng mặt trời lưu trữ độc lập ( hay không nối lưới)

Các Hạng Mục Về Bảo Hành – Sửa Chữa:

+ Kiểm Tra Hệ Thống Và Phát Hiện Lỗi.

+ Sửa Chữa INVERTER BIẾN TẦN.

+ Vệ Sinh Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

– Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng để cộng tác để bảo hành, vệ sinh tâm pin năng lượng định kỳ cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời, luôn đảm bảo tốt cho hệ thống hoạt động hiệu quả và đảm bảo tuồi thọ thiết bị có độ bền cao.

Greenhome Solar chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại Greenhome Solar, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, Greenhome Solar là nhà phân phối các hãng thương hiệu nổi tiếng như inverter ABB (Ý), SMA ( Đức), SOLAX  (Trung Quốc), OMNINK (Trung Quốc). cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời của HANWHA (Hàn Quốc), JINKO ( Trung Quốc),… và các dòng inverter thông minh cũng như các loại sạc. Tất cả các thiết bị do Greenhome Solar cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao. 

Hãy để lại thông tin & nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ & giúp đỡ các bạn!

=========THÔNG TIN LIÊN HỆ=========

Địa chỉ: Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Youtobe: Điện năng lượng mặt trời

- Website: https://hoanghuyland.com.vn/nang-luong-mat-troi-c30

- Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

#điện_mặt_trời #điện_năng_lượng_mặt_trời #năng_lượng_mặt_trời #pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_năng_lượng_mặt_trời #dien_mat_troi #điện_năng_lượng_mặt_trời_gia_đình #lắp_điện_mặt_trời #giá_tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời #nang_luong_mat_troi #dien_nang_luong_mat_troi #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời_220v #giá_điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_mái_nhà #giá_lắp_điện_mặt_trời #đien_nang_luong_mat_troi #biến_tần_growatt #biến_tần_sm