Tổng Quan Dự Án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái - HDHomes

Tổng Quan Dự Án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái nằm gần kề khu kinh tế cửa khẩu sầm uất, hạ tầng giao thông đang được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ, nắm giữ nhiều lợi thế tăng trưởng. Dự án được đánh giá vô cùng tiềm năng và chắc chắn sẽ bứt tốc mạnh mẽ ngay tại thời điểm ra hàng. 

Tổng mặt bằng dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Tổng mặt bằng dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Quy mô dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Quy mô dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái
- Tổng diện tích: 116 ha. Mật độ xây dựng: 28%, đất ở chiếm 48%
- Các phân khu gồm:
+ Paris: 1025 căn: khu cộng đồng, dành cho team building, và tổ chức các sự kiện 
+ Newyork: 768 căn: thiết kế Manhattan hoa lệ, phong cách tự do hiện đại. Tháp đồng hồ là dấu ấn đặc trưng. Sân chơi, đường dạo bộ … tất cả những tiện ích ăn chơi giải trí. 
+ Tokyo: 526 căn: Trung Chính trị văn hóa được coi là phân khu trung tâm 

- Diện tích LK: từ 54m2 - 102m2: Mặt tiền từ 4m-6,5m. 
- Diện tích BT Song Lập: 144 - 150m2: Mặt tiền từ 8m-12,5m (sâu từ 15-18m)
- Diện tích BT Đơn Lập: 225m2: Mặt tiền từ 8m-12,5m (sâu từ 15-18m)
- Tiêu chuẩn hoàn thiện: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn Vinhomes. 

ĐĂNG KÝ QUỸ HÀNG NGOẠI GIAO

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

- Số lượng căn: 2322 căn
+ Newyork: 768 căn
+ Paris: 1029 căn
+ Tokyo: 526 căn
- Cơ cấu diện tích: Đa phần liền kề diện tích nhỏ
+ 60m2 (4*15) 192 căn
+ 67,5m2 (4,5*15) 530 căn
+ 75m2 (5*15) 609 căn
Song lập: Mặt tiền: 8m; 8,5m; 9m; 9,5m; 10m.
Đơn lập: 12m

Dự kiến mở bán Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Phân khu ra hàng đợt 1: Newyork
- Số lượng căn: 768 căn (Ra hàng 2 lần, mỗi lần 50%)
- Điểm nhấn phân khu: Tháp đồng hồ

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE BẮC LUÂN MÓNG CÁI

Dự án Vinhomes Golden Avenue nằm tại khu vực Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí dự án gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2 và cửa khẩu Bắc Luân, gần cửa khẩu Móng Cái,…
Thành phố Móng Cái có vị trí mặt tiền, với cửa khẩu và cảng biển, đã trở thành trung tâm giao thương kinh tế giữa hai nước Việt – Trung.

Vi Tri du an Vinhomes Bac Luan Mong Cai - Lien he 0963969500

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE BẮC LUÂN 2 MÓNG CÁI

Dự án Vinhomes Golden Avenue được hưởng vị trí kinh tế chiến lược, kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả vùng Đông Bắc Bắc Bộ nói chung.
Vinhomes Golden Avenue tọa lạc tại thành phố Móng Cái – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Bắc Luân thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó, dự án mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và cho khách hàng an cư một không gian sống lý tưởng.
Cụ thể, ngoài cửa khẩu quốc tế, thành phố Móng Cái còn sở hữu hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thuận tiện, đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới. Từ đó, Móng Cái trở thành địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Tất cả những điều đó đã giúp kinh tế Móng Cái phát triển, nâng cao đời sống nhân dân. Chính vì vậy, Vin Móng Cái cũng thừa hưởng lợi thế của vùng giao thương sôi động này.
Chưa hết, Móng Cái còn tọa lạc ngay giao điểm của vành đai phát triển kinh tế ven biển Vịnh bắc Bộ – Đây là một trong những cửa ngõ quan trọng trong việc giúp nhiều quốc gia giao lưu kinh tế.

Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân được đầu tư quy hoạch hệ thống tiện hạ tầng tiện ích, giao thông đồng bộ cùng vị trí đắc địa, phong thủy thuận hòa, mang đến một khu đô thị phồn hoa, có công viên xanh mát, hồ điều hòa, sinh khí vẹn toàn điều giúp khách hàng có cuộc sống sang, an lành nhất.

Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực đầu tư đắt giá Vinhomes lien he 0963969500

Tiện ích dự án Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân Móng Cái

Tiện ích dự án Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân Móng Cái

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
Bệnh viện quốc tế Vinmec
Hệ thống trường liên cấp Vinschool
App cư dân chủ động thanh toán, mua sắm & cập nhật dịch vụ – tiện ích trong khu đô thị
Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24
Smart Kid Pay giúp cư dân nhí tự quản lý tài chính và học cách tiêu dùng hàng ngày
Camera đa lớp (AI) cảnh báo tội phạm, ẩu đả, sự cố giao thông
Phân tầng thang máy sử dụng FaceID, vây tay
Khu thể thao, gym, spa
Khu vui chơi trẻ em
Bể bơi bốn mùa
Giao thông thông minh giúp cư dân chủ động cập nhật tình trạng giao thông
Cảnh báo ô nhiễm môi trường qua app cư dân, đưa ra lời khuyên bảo vệ sức khoẻ
Hệ thống cảnh báo cháy thông minh qua Smartphone.
Trung tâm điều hành tập trung 24/7
Hệ thống wifi phủ rộng khắp
Hệ thống Intercom kết nối căn hộ xuống sảnh
Hệ thống đỗ xe thông minh tự động nhận diện biển số xe, tìm chỗ trống.

NHẬN THÔNG TIN CHIẾT KHẤU

Lợi thế đầu tư Vinhomes Golden Avenue (Vinhomes Bắc Luân)

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái nằm gần kề khu kinh tế cửa khẩu sầm uất. Hạ tầng giao thông đang được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ. Nắm giữ nhiều lợi thế tăng trưởng. Dự án tiềm năng bứt tốc mạnh mẽ ngay tại thời điểm ra hàng.
Những lợi thế đầu tư Vinhomes Golden Avenue (Vinhomes Bắc Luân)

Hạ tầng giao thông đồng bộ:

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái đón nhận các tác động tích cực từ việc phát triển hạ tầng giao thông.
Sự kiện thông tuyến kỹ thuật cao tốc Vân Đồn Móng Cái ngày 26/1 vừa qua là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông tại khu vực. Thiết lập đoạn tuyến cuối cùng của trục cao tốc xương sống dọc tỉnh Quàng Ninh. Hiện là trục cao tốc dài nhất Việt Nam. Với gần 200 km kết nối liền mạch từ cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, đến cầu Bắc Luân II.(Đoạn dẫn sang thành phố Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc.)
Qua đó chuyên gia dự báo xuất hiện nhiều đợt tăng giá mới. tại khu vực nói chung và tại các dự án lớn như Vinhomes Golden Avenue nói riêng.

Tính thanh khoản cao nhờ thương hiệu chủ đầu tư:

Vinhomes là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều dự án đô thị làm nên tên tuổi như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Grand Park...Chủ đầu tư nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng. Các sản phẩm từ Vinhomes luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón.
Quy hoạch  dự án Vinhomes Golden Avenue tọa lạc tại  cầu Bắc Luân II, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, với mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại đẳng cấp trong khu vực giáp ranh giữa hai nước Việt – Trung. 

Mặt Bằng dự án Vinhomes Golden Avenue

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Golden Avenue - Vinhomes Móng Cái được thiết kế với 3 phân khu và thiết kế với 3 phong cách khác nhau bao gồm Phân khu New York, Phân khu Paris, Phân khu Tokyo.
Phân khu New York: được xây dựng với số lượng lên tới 768 căn hộ, được lấy cảm hứng theo phong cách xây dựng của những công trình nổi tiếng tại Mỹ với hơi hướng tự do, phóng khoáng và hiện đại.
Phân khu Paris: với số lượng căn lớn nhất lên đến 1025 căn, được thiết kế theo lối kiến trúc cổ kính của Pháp, tái hiện lại một thành phố châu  u thu nhỏ với nét đẹp trường tồn với thời gian.
Phân khu Tokyo: sở hữu số lượng ít nhất với 526 căn, là phân khu duy nhất mang phong cách Á châu tái với lối kiến trúc quen thuộc của Nhật Bản, mang đến một phong cách quen thuộc và đầy mê hoặc của xứ sở mặt trởi mọc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Các loại hình sản phẩm Vinhomes Golden Avenue

Trong các phân khu kể trên dự án Vinhomes Golden Avenue còn phát triển một loạt các loại hinh sản phẩm khác nhau như Liền kề, Shophouse, biệt thự Đơn Lập, Song Lập.

Nhà Liền Kề Vinhomes Golden Avenue

Dòng sản phẩm nhà liền kề của Vinhomes Golden Avenue được rất nhiều được khách hàng yêu thích và lựa chọn làm nơi “an cư lạc nghiệp”. Khi đây là sản phẩm sở hữu lối thiết kế ấn tượng, cùng các tiện ích đẳng cấp, nhưng lại phù hợp với điều kiện tài chính của rất nhiều gia đình
Các khu vực được xây dựng của biệt thự liền kề được thiết kế đồng bộ, tạo cảm giác thoải mái và hài hòa cho dự án. Không gian sống của cả gia đình đều được thiết kế để tối ưu với 5 tầng và 1 tum, có thể giúp cả gia đình sinh sống vô cùng thoải mái và tiện nghi. Cùng mặt tiền thoáng rộng và khoảng không gian còn lại được phủ xanh  toàn bộ mang đến một bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe của cư dân.

Nhà Phố Shophouse Vinhomes Golden Avenue

Các căn Shophouse tại Vinhomes Golden Avenue có thể thay đổi vô cùng linh hoạt tùy theo nhu cầu của chủ nhân. Khi có thể sử dụng để kinh doanh, cho thuê sinh lời hoặc có thể làm nơi sinh sống với không gian vô cùng thoải mái. Các căn Shophouse tại đây luôn được đặt tại các vị trí sầm uất trong khu đô thị, để dễ dàng sử dụng cho mục đích kinh doanh của chủ nhân. 
Thêm vào đó với lối thiết kế thông minh, rộng rãi và đa năng có thể thay đổi linh hoạt làm nơi ở, cho thuê, kinh doanh,... Đây là dòng sản phẩm được săn đón rất nhiều vì khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao.

Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes Golden Avenue

Biệt thự đơn lập Vinhomes Golden Avenue là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất  hiện nay, đây là sản phẩm được giới thượng lưu quan tâm rất nhiều. Khi được tạo ra với một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi ngập tràn và môi trường sống khác biệt với sự riêng tư gần như tuyệt đối.
Với diện tích dao động từ 300m2 đến 450m2, đây là những căn có diện tích lớn nhất trong toàn bộ dự án Vinhomes Móng Cái. Không chỉ sở hữu không gian rộng lớn, mà tất cả các căn biệt thự còn có hướng rất đẹp và phong thủy với tầm nhìn ra hồ điều hòa và dòng sông tự nhiên, mang đến vượng khí cho chủ nhân. Ngoài ra với thiết kế khoảng không gian sống được bao quanh bởi sân vườn và hệ sinh thái thiên nhiên sinh đa dạng sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu, cao cấp và tiện nghi.

Biệt Thự Song Lập Vinhomes Golden Avenue

Dòng sản phẩm biệt thự Song Lập Vinhomes Golden Avenue - Vinhomes Móng Cái được thiết kế đối xứng mang đến cảm giác hài hòa. Sở hữu diện tích tương đối từ 150m2 đến 200m2, mang đến không gian sống đầy đủ và tiện nghi cho cả gia đình, được thiết kế đồng bộ nên tất cả sản phẩm mang đến cảm giác vô cùng hiện đại. Có vị trí gần với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp của dự án như sân golf, khu vui chơi giải trí, mua sắm, TTTM,trường học,... nhờ đó cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian sống tiện nghi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về  quy hoạch dự án Vinhomes Golden Avenue - Vinhomes Móng Cái, quý khách vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp tất cả thắc mắc và cung cấp thông tin của dự án cũng như bảng giá của sản phẩm cho những khách hàng quan tâm.

TÌM HIỂU DỰ ÁN KHÁC