Hoàng Huy Đổng Quốc Bình - Hoàng Huy 29 Tầng

Dự án xây dựng chung cư HH4 Đồng Quốc Bình

2 tòa chung cư HH3, HH4 Đồng Quốc Bình.

(Haiphong.gov.vn) Công trình có chiều cao 29 tầng (không bao gồm tầng bán hầm) với quy mô 728 căn hộ; cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước, PCCC, thông gió, thang máy, thông tin liên lạc… đồng bộ, thiết kế thông minh và hiện đại. Mỗi căn hộ có hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh. Tầng 1 có hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh và tiện lợi. Bên cạnh đó, phần tiện ích công cộng với cảnh quan thiên nhiên phong phú, cây xanh thoáng mát trước khuôn viên tòa nhà và lối sảnh đi lại được bố trí thiết kế rộng rãi, phục vụ tiện ích cho người dân sống trong chung cư và khu vực lân cận.

Tại buổi Lễ, ông Trịnh Chí Dũng, ở phòng 2107, đại diện các hộ dân mới được chuyển về chung cư HH4 Đồng Quốc Bình xúc động bày tỏ tâm tư khi được thay đổi điều kiện sống. Ông cho biết, từ căn nhà tập thể cũ với diện tích 35m2, sau thời gian chưa đầy 2 năm, từ tháng 10/2018, nay ông được chuyển sang căn hộ mới, hiện đại với diện tích rộng hơn: 54,47m2. Vui mừng, phấn khởi khi được chuyển về căn nhà mới đúng dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng, ông Dũng thay mặt các hộ dân bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo thành phố.

Dự án xây dựng chung cư HH4 Đồng Quốc Bình

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng phát biểu tại Lễ Khánh thành.

Phát biểu tại Lễ Khánh thành, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng khẳng định, người dân về sống tại đây sẽ có điều kiện sống tốt hơn, an toàn hơn so với chung cư cũ. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng chung cư HH4 Đồng Quốc Bình ngày hôm nay thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với những người dân có thu nhập thấp, rộng hơn là sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với công tác an sinh xã hội. Tòa nhà chung cư HH4 Đồng Quốc Bình còn là một điểm nhấn về kiến trúc không gian của thành phố, góp phần chỉnh trang đô thị và làm thay đổi diện mạo của thành phố.

Chủ tịch ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phối hợp chặt chẽ giữa các Sở, ngành thành phố, quận Ngô Quyền cùng với Chủ đầu tư, các đơn vị và nhà thầu thi công trong quá trình xây dựng công trình. Chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn đến các hộ dân đã sớm đi tạm lánh để dành đất cho công trình này.

Dự án xây dựng chung cư HH4 Đồng Quốc Bình

Lãnh đạo thành phố thăm quan các căn hộ tại chung cư HH4 và tặng quà các hộ dân vừa chuyển đến.

Chủ tịch Nguyễn Văn Tùng khẳng định, thời gian tới thành phố xác định việc cải tạo xây dựng lại các khu chung cư cũ xuống cấp, nguy hiểm là nhiệm vụ trọng điểm và quan trọng, phấn đấu đến năm 2024 thành phố sẽ hoàn thành toàn bộ Kế hoạch cải tạo xây dựng lại chung cư trên địa bàn thành phố. Để sớm đưa các hộ dân trở lại chung cư mới, ổn định cuộc sống, Chủ tịch yêu cầu Hội đồng xét duyệt các hộ dân được bố trí về chung cư HH4 Đồng Quốc Bình tiếp tục xem xét hồ sơ, tổ chức bốc thăm đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch. Đồng thời đề nghị Chủ đầu tư và các nhà thầu tiếp tục khẩn trương hoàn thiện các chung cư HH3, HH1, HH2 đảm bảo chất lượng, theo đúng tiến độ.

Minh Hảo

 

Tìm hiểu các dự án Hoàng Huy Group: