LIỀN KỀ HOÀNG HUY RIVERSIDE

Phân khu nhà liền kề Hoàng Huy Riverside bao gồm 14 block với 260 căn hộ có diện tích từ 44 – 99m2. Đây được coi là phân khu có diện tích lớn nhất trong dự án, Khu nhà liền kề nằm tại vị trí trung tâm trong nội khu Hoàng Huy Riverside và sở hữu toàn bộ mặt tiền đường Chi Lăng.

Hình ảnh nhà liền kề Hoàng Huy Riverside

Hình ảnh nhà liền kề Hoàng Huy Riverside

Việc nhận định nhu cầu mua nhà liền kề của đông đảo khách hàng cũng là một trong những lý do khiến chủ đầu tư Hoàng Huy Group chú trọng xây dựng loại hình nhà ở này với số lượng căn hộ liền kề cao nhất so với các căn shophouse và số căn Khu Biệt thự.

Khu liền kề được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, những thiết kế mái vòm cho từng tầng, từng tầm vừa mang nét kiến trúc cổ điển, nguy nga vừa mang nét kiến trúc hiện đại, hình khối lập thể tạo nên 1 phong cách kiến trúc mềm mại, tráng lệ nhưng cũng rất vững chắc khuôn hình. Mỗi căn hộ cao 5 tầng với không gian sân vườn ngay trong khuôn viên tạo cho chủ nhân và những người thân yêu sống hòa mình với cây cỏ, gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống viên mãn, khỏe mạnh và luôn ngập tràn không khí ánh sáng nắng tự nhiên hòa quyện với gió sông man mác tạo lên cuộc sống tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Khu Nhà Liền kề tại Dự án Hoàng Huy Riverside được đanh giá là không gian sống lý tưởng, ngập tràn sức sống, khỏe mạnh, và cuộc sống luôn thăng hoa, mới mẻ hạnh phúc, phồn thịnh cho đại gia đình có nhiều thành viên sinh sống cùng nhau.

THIẾT KẾ NHÀ LIỀN KỀ HOÀNG HUY RIVERSIDE

Mẫu thiết kế nhà liền kề tại dự án Hoàng Huy RiverSide

Mẫu thiết kế nhà liền kề tại dự án Hoàng Huy RiverSide

Mẫu phối cảnh 3D nhà liền kề tại dự án Hoàng Huy RiverSide

Mẫu phối cảnh 3D liền kề tại dự án Hoàng Huy RiverSide

TỔNG QUAN DỰ ÁN HOÀNG HUY TẠI HẢI PHÒNG

GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM HOÀNG HUY TẠI HẢI PHÒNG

Tìm hiểu thiết kế liền kề Hoàng Huy Riverside
Tìm hiểu thiết kế Shophouse Hoàng Huy Riverside
Tìm hiểu thiết kế biệt thự Hoàng Huy Riverside
Tìm hiểu chính sách dự án Hoàng Huy Riverside
Tìm hiểu chính sách vay ngân hàng dự án Hoàng Huy
Tìm hiểu bảng giá dự án Hoàng Huy Riversid