Năng lượng mặt trời - Điện năng lượng mặt trời áp mái

PIN Năng lượng mặt trời áp mái là nguồn năng lượng xanh cho ngôi nhà của bạn trong tương lai, với các tấm sử dụng năng lượng từ mặt trời để sản xuất điện và là một trong những dạng năng lượng hợp lý và bền vững nhất mà chúng ta có. Chúng không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động và sẽ vẫn tạo ra một số năng lượng vào một ngày nhiều mây.

Năng lượng mặt trời - Điện năng lượng mặt trời áp mái

Mô hình kết nối - hoà vào lưới điện Quốc gia

- Khi Biểu thuế đầu vào (FiT) được áp dụng vào năm 31/3/2010, nó đã làm rất tốt việc tạo ra một ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và giảm chi phí lắp đặt hệ thống. Nó đã làm được điều này bằng cách khuyến khích nhận tiền thanh toán để tự sản xuất điện.
-Người ta ước tính rằng gần 1 triệu ngôi nhà ở Vương quốc Anh hiện đã được lắp các tấm pin mặt trời (nguồn: Hiệp hội Thương mại Mặt trời)
-Khi kế hoạch FIT kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, nó đã làm dấy lên tin đồn rằng năng lượng mặt trời có thể không còn là một lựa chọn hấp dẫn nữa.
-Chính phủ hiện tại đang xem xét việc thay thế biểu thuế đầu vào theo Đảm bảo xuất khẩu thông minh (SEG) và từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, các công ty năng lượng lớn có nghĩa vụ đưa ra mức thuế đối với năng lượng mặt trời.
-Đây là một tin tốt cho ngành công nghiệp và có nghĩa là bạn chắc chắn nên xem xét các tấm pin mặt trời như một lựa chọn, nếu bạn vẫn cần thuyết phục, đây là ba lý do tuyệt vời tại sao PIN Năng lượng mặt trời áp mái là nguồn năng lượng xanh cho ngôi nhà của bạn trong tương lai.

1. PIN Năng lượng mặt trời áp mái "Tiết kiệm tiền"

Chi phí lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời đã giảm đáng kể trong những năm kể từ khi FiT ra đời.
Chi phí lắp đặt các tấm pin mặt trời hiện nay, trung bình bằng 25% chi phí so với khi biểu thuế được áp dụng lần đầu tiên vào năm 2010, khi mua và lắp đặt các tấm pin là khoảng 20.000 bảng Anh, nhưng bây giờ là khoảng 5.000 bảng Anh.
Và về lâu dài, đó là một khoản đầu tư tuyệt vời. Sử dụng mặt trời để tạo ra năng lượng của bạn sẽ được hoàn vốn theo thời gian trong một số trường hợp làm giảm 50% hóa đơn năng lượng và hơn thế nữa.
Tin tốt hơn nữa là việc lắp đặt các tấm pin mặt trời được xếp vào loại 'biện pháp hiệu quả năng lượng' và sẽ nâng cao xếp hạng EPC (Chứng chỉ Hiệu suất Năng lượng) cho tài sản của bạn, điều này có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn.

2. PIN Năng lượng mặt trời áp mái "Xu hướng trong tương lai"

- Công nghệ ngày càng tốt hơn. Rất nhiều nhà cung cấp chính bao gồm LG và Panasonic đã cải tiến công nghệ có nghĩa là với sự chăm sóc thường xuyên - chúng tôi khuyến nghị rằng các tấm pin mặt trời được làm sạch hai lần một năm - chúng có thể kéo dài đến 25 năm (với hiệu suất giảm nhẹ khoảng 20% so với 25 năm)

- Nó cũng cung cấp nền tảng của một hệ thống tuyệt vời mà bạn có thể xây dựng và có thể sử dụng năng lượng bổ sung được tạo ra cho nhu cầu của riêng bạn.

- Với FiT, chủ nhà thường bị hạn chế cài đặt 4 GW nhưng với những hạn chế này hiện đã được dỡ bỏ, bạn có thể mở rộng hơn và cài đặt 5,2 GW trên mái nhà có thể tạo ra tới 5000kWh mỗi năm trên mái nhà quay mặt về phía nam không có mái che.

- Lợi ích của việc này là bạn có thể xây dựng nó trong tương lai với các tính năng bổ sung bao gồm pin lưu trữ, sạc bình nước nóng, bộ sạc ô tô điện và công nghệ bơm nhiệt.

- Pin năng lượng mặt trời gia dụng cho phép mọi người tự tiêu thụ điện thay vì xuất khẩu và có thể cung cấp điện trong trường hợp cắt điện (dự phòng hệ thống pin)

- Xe điện đang ngày càng phổ biến, số lượng ô tô đăng ký mới tăng theo tháng.
- Máy bơm nhiệt nguồn không khí chạy bằng điện và là một giải pháp thay thế tốt cho hệ thống sưởi bằng LPG, dầu hoặc điện. Bạn có thể sử dụng một phần năng lượng mặt trời để chạy máy bơm nhiệt vào những ngày nắng lạnh.

3. PIN Năng lượng mặt trời áp mái "Nguồn năng lượng xanh - sạch"

- Nếu bạn lo lắng về tương lai của hành tinh Trái đất, bạn sẽ ý thức được rằng hàng ngày chúng ta tiếp tục sử dụng nhiên liệu hóa thạch để cung cấp năng lượng thì chúng ta càng làm tăng thêm lượng khí thải carbon và cuộc khủng hoảng biến đổi khí hậu.
- Các công nghệ tái tạo như năng lượng mặt trời, cho bạn lựa chọn. Người ta ước tính rằng một khi 10 triệu người có năng lượng mặt trời ở Anh, 1/3 số hộ gia đình có thể sử dụng năng lượng mặt trời, nghĩa là 40% tổng lượng điện sẽ được tạo ra từ mặt trời vào mùa hè. Điều đó sẽ tuyệt vời như thế nào?
- Tự tạo ra năng lượng có nghĩa là bạn sẽ giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và bảo vệ bạn khỏi chi phí năng lượng ngày càng tăng.
- Các tấm pin mặt trời cần được lắp đặt tại nhà của bạn bởi trình cài đặt được chứng nhận MCS (hoặc tương đương) và việc lắp đặt trung bình có thể được thực hiện trong một ngày.
- Và với các công ty như Hiệp hội Xây dựng Toàn quốc dành 1 tỷ bảng Anh để cung cấp cho khách hàng các khoản vay và thế chấp ‘xanh’ với lãi suất cắt giảm để cải thiện nhà ở sinh thái, đó có thể là một lựa chọn hợp lý hơn cho nhiều người hơn.
- Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt các tấm pin mặt trời, hãy gọi cho nhóm năng lượng tái tạo của chúng tôi để được khảo sát và báo giá miễn phí.

Tag: năng lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời, điện mặt trời, pin năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời, pin năng lượng măt trời, pin mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời, tấm năng lượng mặt trời, dien mat troi, thái dương năng, điện năng lượng mặt trời gia đình, lắp điện mặt trời, giá tấm pin năng lượng mặt trời, giá pin năng lượng mặt trời, nang luong mat troi, dien nang luong mat troi, dien nang luong mat troi, giá pin năng lượng mặt trời 220v, điện mặt trời áp mái, máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt, đèn năng lượng mặt trời 100w, đèn năng lượng mặt trời 60w, giá điện mặt trời, điện mặt trời mái nhà, giá lắp điện mặt trời, giá đèn năng lượng mặt trời, đien nang luong mat troi, đien mat troi

Hãy để lại thông tin & nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ & giúp đỡ các bạn!

=========THÔNG TIN LIÊN HỆ=========

Địa chỉ: Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Website: https://hoanghuyland.com.vn/nang-luong-mat-troi-c30

- Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng)

#điện_mặt_trời #điện_năng_lượng_mặt_trời #năng_lượng_mặt_trời #pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #tấm_năng_lượng_mặt_trời #dien_mat_troi #điện_năng_lượng_mặt_trời_gia_đình #lắp_điện_mặt_trời #giá_tấm_pin_năng_lượng_mặt_trời #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời #nang_luong_mat_troi #dien_nang_luong_mat_troi #giá_pin_năng_lượng_mặt_trời_220v #giá_điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_mái_nhà #giá_lắp_điện_mặt_trời #đien_nang_luong_mat_troi #biến_tần_growatt #biến_tần_sma