Điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng Hệ thống thiết bị điện mặt trời uy tín tại Hải Phòng Khi đất nước ta ngày càng phát triển thì các khu công nghiệp nở rộ tại các tỉnh thành thì việc sử dụng điện ngày càng có nhu cầu cao.Vậy tại sao chúng ta không đầu tư thiết bị sử dụng năng lượng bằng mặt trời vừa giải quyết được nhu cầu điện về ban ngày cũng như đáp ứng được tiêu chí bảo vệ môi trường ?

Chi tiết
Điện Mặt Trời Văn Phòng uy tín tại Hải Phòng

Điện Mặt Trời Văn Phòng uy tín tại Hải Phòng ỨNG DUNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI DÙNG CHO VĂN PHÒNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO VĂN PHÒNG GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Hệ thống điện mặt trời hiện nay không còn là nguồn điện xa xỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam và đang dần trở thành một trong những nguồn năng lượng phát triển phổ biến và hữu ích nhất hiện nay.

Chi tiết
Điện Mặt Trời Độc Lập uy tín tại Hải Phòng

Điện Mặt Trời Độc Lập uy tín tại Hải Phòng Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập (Off-Grid) Các hệ thống hòa lưới và độc lập đều có cả ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hệ hòa lưới thì được sử dụng phổ biến hơn và được lắp đặt nhiều hơn hiện nay. Nhiều gia đình cũng lựa chọn lắp đặt hệ thống độc lập, tức là không sử dụng đến lưới điện, có nghĩa là nó độc lập và cung cấp điện cho ngôi nhà của bạn 100%

Chi tiết
Điện Mặt Trời DN uy tín tại Hải Phòng

Nội dung bài viết tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời doanh nghiệp Hiện nay các nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng đang tiêu tốn một lượng điện năng quá lớn. Chi phí phải trả cho hóa đơn tiêu thụ điện năng hàng tháng chiếm một phần lớn chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Một giải pháp ưu việt để tiết kiệm chi phí đó chính là lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp. Đây là hướng đi khoa học mang lại cho các doanh nghiệp sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Chi tiết
Điện Mặt Trời Gia Đình tại Hải Phòng

Điện Mặt Trời Gia Đình tại Hải Phòng GIẢI PHÁP CHO HỘ GIA ĐÌNH Hiện nay, hệ thống điện mặt trời đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Điện mặt trời không chỉ giúp bạn tiết kiệm một triệu, hai triệu , thậm chí hàng chục triệu tiền điện mỗi tháng mà còn tạo ra nguồn thu nhập thụ động khi lượng điện dư có thể bán lại cho EVN. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp hộ gia đình:

Chi tiết
Lắp Điện năng lượng Mặt Trời tại Hải Phòng

Hệ thống điện mặt trời đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Điện mặt trời không chỉ giúp bạn tiết kiệm một triệu, hai triệu , thậm chí hàng chục triệu tiền điện mỗi tháng mà còn tạo ra nguồn thu nhập thụ động khi lượng điện dư có thể bán lại cho EVN. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp hộ gia đình: Được bán điện cho EVN với giá 8,38 UScents/kWh (theo tỷ giá hiện nay là 1.940 đồng/kWh) trong vòng 20 năm. Với mức đầu tư cho hệ thống này khoảng 13 – 16 triệu VNĐ/1kWp (tùy theo vị trí lắp đặt và kết cấu mái), thời gian hoàn vốn chỉ mất khoảng 4 – 5 năm.

Chi tiết
Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa lưới tại Hải Phòng

Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa lưới tại Hải Phòng Trước khi nhận báo giá thì xin mời quý khách hàng cùng Greenhome Solar tìm hiểu Hệ thống điện mặt trời hòa lưới qua bài viết dưới đây nhé. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là gì? Bạn có biết Hòa lưới là hệ thống điện năng lượng mặt trời phổ biến nhất trong thời điểm hiện nay. Được đánh giá hữu dụng, hiệu quả cao, bền bỉ, hệ thống này hứa hẹn trở thành “nhà máy cung cấp điện tại nhà” cho rất nhiều gia đình Việt Nam.

Chi tiết
Hệ thống điện năng lượng mặt trời PV Rooftop tiết kiệm điện tại Hải Phòng

Hệ thống điện năng lượng mặt trời PV Rooftop tiết kiệm điện ở Hải Phòng LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (PV ROOFTOP) hotline: 0852.33.99.55( Bá Dũng) Điện năng lượng mặt trời, không chỉ là xu hướng của các nước tiên tiến trên thế giới mà hiện nay xu hướng này cũng đã lan rộng ở Việt Nam. Đặt biệt với cơ chế khuyến khích sử dụng điện mặt trời theo thông tư số 16/2017/TT-BCT do Bộ Công Thương quy định chính thức có hiệu lực vào ngày 26/10/2017 đã thực sự đưa điện năng lượng mặt trời trở thành nguồn năng lượng chính của Việt Nam trong tương lai gần.

Chi tiết
Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới tại Hải Phòng

Giới thiệu điện năng lượng mặt trời nối lưới Điện mặt trời hòa(nối) lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. Điện mặt trời nối lưới bao gồm 2 loại. Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp năng lượng cho gia đình và doanh nghiệp Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ.

Chi tiết
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái tại Hải Phòng

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái tại Hải Phòng Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời trên mái nhà: - Hệ thống pin nên được thiết kế có khoảng cách giữa pin mặt trời và mái/sàn để đảm bảo thông gió tản nhiệt. - Nguồn điện mà pin mặt trời phát ra là dòng điện một chiều DC ở mức có thể gây nguy hiểm do đó trong quá trình lắp đặt cần có các trang bị bảo hộ lao động phù hợp, sử dụng găng tay và giày bảo hộ khi lắp đặt.

Chi tiết
Dịch vụ sửa chữa bảo hành điện mặt trời tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa bảo hành điện mặt trời tại Hải Phòng Dịch vụ sửa chữa bảo hành điện mặt trời tại Hải Phòng Sửa chữa, bảo hành điện năng lượng mặt trời ở đâu uy tín, chất lượng? Đó chính là Greenhome Solar hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443

Chi tiết
Trung tâm sửa chữa bảo hành điện mặt trời tại Hải Phòng

Có ba hệ thống điện năng lượng mặt trời: 1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới ( hay gọi nối lưới): Ứng dụng vào tất cả công trình như nhà xưởng, nhà phố, bệnh viện, nhà gas, trường học, các tầng sân thượng tòa nhà, khu thương mại,…

Chi tiết
Lỗi thường gặp khi sử dụng điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Lỗi thường gặp khi sử dụng điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng Hệ thống được kết nối một số mảng pin mặt trời với nhau ,lưu ý trước khi lắp đặt hãy kiểm tra và ghi lại điện áp đầu vào và mức hiện tại của tứng tấm panel solar . Nếu mảng không tạo ra điện DC, hãy kiểm tra tất cả các công tắc, cầu chì và cầu dao. Thay cầu chì thổi, và đặt lại bộ ngắt và công tắc. Một sự đột biến giả có thể đã đi qua, vấp ngã hoặc thổi các thiết bị bảo vệ.

Chi tiết
trung tâm sửa chữa bảo hành, vệ sinh hệ thống điện mặt trời Hải Phòng

Chúng Tôi tự hào là đơn vị Bảo Hành Sửa Chữa Điện Mặt Trời đầu tiên Việt Nam. Chúng Tôi đầu tư về nghiên cứu phát triển bảo hành – bảo dưỡng sửa chữa năng lượng mặt trời tại Việt Nam với mục tiêu đảm bảo sự yên tâm hoàn toàn cho Khách Hàng. Chúng Tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo sự yên tâm bền vững khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam.

Chi tiết
Khắc phục sự cố trong hệ thống pin quang điện ở Hải Phòng

Khắc phục sự cố trong hệ thống pin quang điện ở Hải Phòng Khắc phục sự cố trong hệ thống pin quang điện ở Hải Phòng Cách tốt nhất để Khắc phục sự cố trong hệ thống pin quang điện ở Hải Phòng là nhấc máy và ngay cho chúng tôi 0852.33.99.55( Bá Dũng) - 094.710.3443. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy 4 lỗi thường gặp khi sử dụng điện năng lượng mặt trời, nếu gặp những lỗi sau thì các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 0852.33.99.55( Bá Dũng) để được tư vấn miễn phí

Chi tiết
Những sự cố thường gặp hệ thống điện mặt trời và cách khắc phục ở Hải Phòng

Sự cố khi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời: Hệ thống được kết nối một số mảng pin mặt trời với nhau ,lưu ý trước khi lắp đặt hãy kiểm tra và ghi lại điện áp đầu vào và mức hiện tại của tứng tấm panel solar . Nếu mảng không tạo ra điện DC, hãy kiểm tra tất cả các công tắc, cầu chì và cầu dao. Thay cầu chì thổi, và đặt lại bộ ngắt và công tắc. Một sự đột biến giả có thể đã đi qua, vấp ngã hoặc thổi các thiết bị bảo vệ.

Chi tiết
sửa pin năng lượng mặt trời áp mái ở Hải Phòng

Bước 1: Cài đặt khung giá đỡ cho tấm pin năng lượng mặt trời Bước 2: Lắp ráp các tấm pin mặt trời lên khung giá đỡ Bước 3: Đấu nối hệ thống dây điện Bước 4: Kết nối tấm pin năng lượng mặt trời với inverter Bước 5: Kết nối inverter với tấm pin mặt trời Bước 6: Kết nối inverter với lưới điện Bước 7: Khởi động inverter và bắt đầu sử dụng thiết bị

Chi tiết
Các bước cơ bản bảo trì và chăm sóc hệ thống điện mặt trời ở Hải Phòng

Kiểm tra tủ điện hòa lưới điện mặt trời tại Hải Phòng Tủ điện là phần lắp đặt các loại chống sét và contactor DC, chúng có nhiệm vụ bảo vệ chống sét hoặc ngoặc điện DC. Những sự cố cháy nổ thường do tủ điện này mà ra. Vì khi bảo vệ hệ thống bởi sét hoặc các trường hợp khác thì chúng có thể hư hỏng mà chúng ta không lường trước được.

Chi tiết
Sửa chữa, bảo dưỡng Inverter cho Nhà máy điện mặt trời Hải Phòng

Những lỗi thường diễn ra với thiết bị biến tần inverter Một trong những lỗi thường gặp nhất của chiếc biến tần inverter chính là lỗi quá áp và lúc này thiết bị sẽ ngừng hoạt động đến khi điện áp quay trở lại bình thường. Cụ thể “mức điện áp tại các điểm trong điện lưới phải xác định theo mức vận hành cực đại và cực tiểu. Trong điều kiện bình thường, độ lệch điện áp được phép dao động trong khoảng +- 5% so với với điện áp danh định và được xác định tại vị trí đặt thiết bị đo đếm điện hoặc tại vị trí khác do hai bên thoả thuận. Trong trường hợp lưới điện chưa ổn định, điện áp được dao động từ -10% đến +5%.”

Chi tiết
Nhận sửa chữa inverter điện năng lượng mặt trời ở Hải Phòng

Để tránh mua biến tần inverter kém chất lượng mời bạn tham khảo các sản phẩm inverter chính hãng của Greenhome Solar. Đồng thời Greenhome Solar còn bảo hành cho khách hàng trong thời gian lâu nhất tùy thuộc vào nhà sản xuất quy định.là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về cung cấp thiết bị, lắp đặt điện mặt trời. Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong đưa năng lượng mặt trời về Việt Nam cũng như mang đến cho bà con hàng nghìn hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định, chất lượng. Hiện nay ngoài lắp đặt chúng tôi còn nhận sửa chữa inverter điện năng lượng mặt trời cũng như bảo dưỡng hệ thống do quá trình hoạt động mang đến chất lượng không như mong muốn.

Chi tiết
Bảo trì hệ thống pin năng lượng mặt trời ở Hải Phòng

Kiểm tra hệ thống khung giá đỡ tấm pin mặt trời Các tấm pin mặt trời gắn lên mái nhà của bạn bằng cách sử dụng một cấu trúc kim loại gọi là giá đỡ. Giá đỡ mang trọng lượng của các tấm pin và giữ cho chúng trên mái nhà bằng cách sử dụng một số bu lông chắc chắn. Trong quá trình lắp pin năng lượng mặt trời tại Hải Phòng, trước hết nên thực hiện kiểm tra mái nhà để đảm bảo nó đủ mạnh để chịu được các tấm pin mặt trời.

Chi tiết
Lỗi Thường Gặp Làm Pin Mặt Trời Sử Dụng Kém Hiệu Quả ở Hải Phòng

Lỗi Thường Gặp Làm Pin Mặt Trời Sử Dụng Kém Hiệu Quả ở Hải Phòng Những lỗi khi sử dụng điện mặt trời. 1. PV String không tạo ra điện DC hoặc ra không đúng công suất ngay cả khi có ánh sáng mặt trời. Hệ thống kết nối điện mặt trời Kiểm tra và vệ sinh các liên kết điện Trong thời gian sử dụng điện năng lượng mặt trời, hệ thống thường được kết nối với nhiều chuỗi pin mặt trời (PV String) với nhau, hãy kiểm tra và ghi lại điện áp, dòng điện và công suất hiện tại của từng string. Nếu PV string không tạo ra điện DC, hãy kiểm tra lại các liên kết giữa các tấm pin.

Chi tiết
Chuyên sửa chữa Inverter Solar, biến tần Solar, sửa Inverter ở Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa inverter solar chuyên nghiệp Tại Việt Nam nhờ có nghị định của chính phủ cho phép mua điện mặt trời với giá tốt, nên số lượng công ty, tổ chức, cá nhân đầu tư vào điện mặt trời ngày càng phổ biến và lan rộng khắp các tỉnh thành. Chỉ khoảng 5 năm là đã có thể thu hổi vốn nên lĩnh vực điện mặt trời sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chi tiết
sữa chữa và lắp mới hệ thống điện, pin năng lượng mặt trời ở Hải Phòng

Trong những ngày nhiều mây, thời tiết bất lợi hệ thống không sản xuất đủ lượng điện cho nhu cầu dùng của gia đình thì bạn cũng không phải lo lắng vì có thể lấy điện từ lưới để sử dụng. Lúc điện lưới bị mất thì vẫn có thể sử dụng được điện cho các thiết bị trong nhà thông qua nguồn điện dự trữ từ ắc quy. Tiết kiệm được nhiều điện hơn cơ chế bù trừ điện năng, giảm thiểu hóa đơn tiền điện. Hoạt động của hệ thống điện mặt trời không tạo tiếng ồn, cơ chế tự động, không mất nhiều chi phí về bảo dưỡng như mát phát điện chạy bằng xăng dầu.

Chi tiết
Sửa chữa bảo dưỡng inverter hòa lưới, Điện năng lượng mặt trời ở Hải Phòng

Greenhome Solar bảo trì hệ thống của bạn không chỉ làm sạch các tấm pin mặt trời mà còn đảm bảo: Các tấm pin mặt trời được vệ sinh sạch sẽ. Kiểm tra không có các vết nứt để đảm bảo an toàn. Không có bộ phận, phụ kiện, linh kiện nào bị hư hỏng. Lỗ thông hơi của hệ thống điện mặt trời không bị bịt kín bởi các mảnh vụn. Công tắc tổng và toàn bộ công tắc lẻ không có bất kỳ hư hỏng nào. Hệ thống các đường dây điện không bị hư hỏng, không có điểm hở, chập mạch.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>