Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập tại Hải Phòng

Về cơ bản hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập (Off-Grid) khá giống hệ thống hòa lưới (Grid-Tie), nhưng điểm khác biệt rõ nhất để chúng ta phân biệt là nơi lưu trữ điện năng. Hệ thống hòa lưới sử dụng lưới điện còn hệ thống độc lập thì sử dụng ắc quy để lưu trữ điện năng. Nói cách khác, điện mặt trời hòa lưới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lưới điện quốc gia, ngược lại điện mặt trời độc lập thì hoàn toàn tách biệt với lưới điện.

Chi tiết
Giá điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp điện NLMT của Chúng tôi?? Bởi các lý do như tiết kiệm tiền, có ánh nắng mặt trời là có điện, không phụ thuộc vào điện lưới quốc gia, có thể tự quản lý, cài đặt từ xa qua smartphone và được nhân viên của CNX tư vấn 24/7.

Chi tiết
Giá bán điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Điện năng lượng mặt trời có lẽ đã không còn là cụm từ xa lạ đối với mọi người tuy nhiên hệ thống điện mặt trời áp mái là gì không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ. Vậy hệ thống năng lượng điện mặt trời áp mái chính là dùng để miêu tả vị trí đặt những tấm pin mặt trời, cụ thể như sau: đây là hệ thống điện mặt trời trên mái, tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà và các khu đất cao nhiều ánh nắng mặt trời, để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời.

Chi tiết
Có nên lắp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng Câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc và cần tư vấn chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Tư vấn Miễn phí: 0852.33.99.55( Bá Dũng) Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Chi tiết
Giá lắp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm vừa qua thì hóa đơn điện của hầu hết các gia đình tại Hải Phòng đều vượt ngưỡng bình thường, có khi gấp đôi gấp ba. Các biện pháp tiết kiệm điện hầu như không đem lại hiệu quả cao khi điều hòa, máy lạnh bật suốt ngày, rồi việc sử dụng điện trong kinh doanh sản xuất; vậy giải pháp ưu việt nhất hiện nay chỉ có thể là sử dụng điện mặt trời. Điện mặt trời giúp giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng, hệ thống lại dễ dàng lắp đặt, khi dư thừa có thể bán lại cho EVN lấy tiền.

Chi tiết
Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới (hòa lưới)

o Khi công suất từ hệ thống điện NLMT bằng công suất tải thì tải sẽ tiêu thụ hoàn toàn điện từ hệ thống điện năng lượng mặt trời. o Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hệ thống điện NLMT thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. o Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hệ thống điện NLMT, lượng điện thừa sẽ đẩy lên công tơ điện và được công tơ điện 2 chiều ghi nhận. o Lượng điện dư sẽ được điện lực mua lại. Đây cũng chính là hiệu quả nổi bật của hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới.

Chi tiết
Hệ thống điện năng lượng mặt trời tương tác lưới

* Ưu điểm điện năng lượng mặt trời tương tác lưới: - Vẫn sử dụng được thiết bị điện khi cúp điện bằng nguồn dự trữ từ ắc quy (đã được ưu tiên sạc đầy từ nguồn điện mặt trời). Số lượng ắc quy được tính toán tối ưu dựa vào nhu cầu tải sử dụng. - Phù hợp cho các nhu cầu cần sử dụng thiết bị 24/24, không phụ thuộc vàođiện lưới. - Tiết kiệm phần lớn chi phí điện, góp phần bảo vệ môi trường. * Ứng dụng: Thích hợp lắp đặt cho vùng có điện mà điện lưới không ổn định. Hoặc những thiết bị cần nguồn luôn ổn định. Thí dụ như thiết bị nhà thông minh, đèn sân vườn, hệ thống an ninh camera, hệ thống chiếu sáng, hệ thống mạng.

Chi tiết
Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập dựa chủ yếu vào việc lấy điện từ tấm pin mặt trời để nạp điện vào hệ thống Acquy. Do vậy chi phí thường cao nếu sử dụng hệ thống lớn, điều quan trọng là phải đánh giá được nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình để xác định kích cỡ hệ thống pin mặt trời và pin để bạn có thể nhận được điện năng ngay cả vào những ngày có mây.

Chi tiết
Có nên lắp điện năng lượng mặt trời 2020?

Cùng với giá xăng, giá vàng, giá điện luôn là tâm điểm bàn tán khi mà thị trường này luôn bất ổn và khó đoán. Trong những năm gần đây, trình trạng hóa đơn tiền điện mỗi tháng tăng cao đã được nhiều người dân phản ánh. Mặc dù đã nhiều lần tìm hướng giải quyết nhưng thực tế các vấn đề bất cập trong giá điện vẫn còn tồn tại ở một số địa phương. Điện do Tập đoàn Điện lực cung cấp là điện tuabin gió. Hình thức này phụ thuộc nhiều vào điều kiện tự nhiên cùng với cơ sở hạ tầng vẫn chưa thực sự hoàn thiện nên EVN đã để xảy ra trình trạng thiếu hụt điện, nhất là vào những ngày cao điểm nắng nóng. Điều này gây cản trở và làm trì trệ trong sinh hoạt và công việc của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp.

Chi tiết
Bạn phải trả giá đắt khi lắp điện năng lương mặt trời khi chưa xem bài viết này

* Với những gia đình có lượng điện tiêu thụ nhỏ, mỗi tháng chỉ mất từ vài chục nghìn đến một trăm nghìn mỗi tháng, nếu lắp đặt điện mặt trời sẽ rất lâu hoàn vốn vì thế đây là những trường hợp cần cân nhắc. Còn với những khách hàng có chi phí điện mỗi tháng từ vài trăm nghìn đồng trở lên thì việc đầu tư toàn công trình điện khai thác từ mặt trời là việc làm cần thiết để có thể sử dụng thoải mái hơn lại tiết kiệm chi phí hơn.

Chi tiết
Giải pháp chống sét cho hệ thống điện mặt trời - Điện năng lượng áp mái

Mỗi công trình điện mặt trời đều có những đặc điểm riêng cho nên giải pháp chống sét cho mỗi hệ thống cũng sẽ khác nhau về thiết bị, số lượng, vị trí lắp đặt... Do vậy, người thiết kế phải am hiểu về hệ thống cần bảo vệ để đưa ra phương án hợp lý và chính xác. + Cần có cái nhìn toàn diện về hệ sinh thái năng lượng + Phát minh mới về lưu trữ năng lượng tái tạo

Chi tiết
DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ - TOÀ NHÀ SHINHAN BANK TẠI HẢI PHÒNG

Toà nhà Shinhan Bank toạ lạc trên trục đường chính dẫn thẳng từ Sân bay Quốc tế Cát Bi vào trung tâm Thành phố Hải Phòng. Bao gồm các khối dịch vụ văn phòng với nhu cầu sử dụng điện năng cực lớn hứa hẹn sẽ là điểm đến hiện đại và văn minh đang được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt hơn là những giá trị lợi nhuận siêu khủng mà GREENHOME JOINVEST cam kết đem đến: * Cam kết lợi nhuận ổn định trên 20 năm. * An toàn vốn 100% với cam kết thời gian thu hồi vốn nhanh. * Tỉ suất lợi nhuận cao, ổn định theo sản lượng và giá mua/bán điện của EVN.

Chi tiết
THỜI KÌ VÀNG PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI VIỆT NAM

Năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư điện, đây là hấp lực kéo các dự án năng lượng mặt trời tăng tốc tại khu vực miền Nam trong thời gian gần đây. Chỉ tính riêng lĩnh vực điện áp mái, ông Nguyễn Văn Lý - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) - cho biết, trong tháng 4/2020, EVNSPC đã lắp đặt công tơ 2 chiều cho 554 khách hàng, tổng công suất là 15.607 kWp; sản lượng điện của khách hàng phát lên lưới trong tháng 4/2020 là 22,7 triệu kWh.

Chi tiết
Biến tần hòa lưới Inverter - Điện năng lượng mặt trời áp mái

PIN Năng lượng mặt trời áp mái là nguồn năng lượng xanh cho ngôi nhà của bạn trong tương lai, với các tấm sử dụng năng lượng từ mặt trời để sản xuất điện và là một trong những dạng năng lượng hợp lý và bền vững nhất mà chúng ta có. Chúng không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động và sẽ vẫn tạo ra một số năng lượng vào một ngày nhiều mây.

Chi tiết
ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI HẢI PHÒNG

Với những hiệu quả đem lại, thời gian tới, Công ty Điện lực Hải Phòng sẽ xem xét vận động, hỗ trợ khách hàng vùng xa xôi như Hải đảo lắp điện mặt trời, nơi mà việc phát triển điện lưới tốn nhiều công sức và chi phí, giúp người dân giảm bớt chi phí sử dụng điện, góp phần chung tay cùng ngành điện trong việc cung cấp điện ổn định và góp phần tích cực vào đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, thích ứng với sự biến đổi khí hậu hiện nay.

Chi tiết
Năng lượng mặt trời - Điện năng lượng mặt trời áp mái

PIN Năng lượng mặt trời áp mái là nguồn năng lượng xanh cho ngôi nhà của bạn trong tương lai, với các tấm sử dụng năng lượng từ mặt trời để sản xuất điện và là một trong những dạng năng lượng hợp lý và bền vững nhất mà chúng ta có. Chúng không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động và sẽ vẫn tạo ra một số năng lượng vào một ngày nhiều mây.

Chi tiết
<<  < 16 17 18 19 20