Quy hoạch thành phố Hải Phòng thời kỳ 2021 – 2030

Quy hoạch thành phố Hải Phòng thời kỳ 2021 – 2030 tầm nhìn đến năm 2050: Đánh giá đúng thực trạng, giá trị địa kinh tế - chính trị của thành phố (Haiphong.gov.vn) – Chiều 13/7, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng, Trưởng ban Ban Chỉ đạo lập Quy hoạch thành phố chủ trì Hội nghị trực tuyến triển khai lập Quy hoạch thành phố Hải Phòng thời kỳ 2021 – 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố; lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị. Tại điểm cầu các quận, huyện có sự tham dự của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND các quận, huyện.

Chi tiết
Danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt?

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) là doanh nghiệp có gốc Hải Phòng và phát triển chủ yếu tại thành phố Cảng biển này, tuy nhiên thương hiệu bất động sản của Hoàng Huy lại biết đến đầu tiên trên thị trường với tổ hợp 3 tòa chung cư cao cấp Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) vào năm 2014. Đây cũng là dự án duy nhất của Hoàng Huy nằm ngoài tỉnh Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại.

Chi tiết
“Nút thắt” quỹ đất sạch cho các dự án nhà ở xã hội - Bất Động Sản

Nhu cầu về nhà ở xã hội tại các đô thị trên cả nước đang rất lớn. Theo Bộ Xây dựng, TP.HCM cần khoảng 134.000 căn, Hà Nội cần khoảng 110.000 căn, Bình Dương cần 41.250 căn, Đồng Nai 36.700 căn, Đà Nẵng 11.500 căn... Bộ Xây dựng sẽ tiếp tục báo cáo đề xuất với Chính phủ các giải pháp nhằm tăng nguồn cung nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá thấp góp phần kéo giảm giá nhà ở để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

Chi tiết
Hạ tầng giao thông Hải Phòng kết nối các tỉnh

✅ Trong những năm gần đây, Hải Phòng liên tục đẩy mạnh triển khai đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng giao thông đường bộ để kết nối các địa phương “hàng xóm”. ✅ Hầu hết các dự án đều do Hải Phòng chủ động triển khai và bỏ phần lớn vốn đầu tư với kỳ vọng sẽ kết nối giao thông liên vùng, thu hút nguồn nhân lực, thúc đẩy giao thương của các địa phương xung quanh…. ✅ Hải Phòng tiếp tục khẳng định vị thế là đầu mối giao thông quan trọng, cửa ngõ chính của cả miền Bắc, là động lực phát triển của vùng Bắc Bộ và cả nước…

Chi tiết
Luật kinh doanh bất động sản năm 2021

✅ Điều 57 Nghị định 139/2017/NĐ-CP quy định, đối với các gia đình hoặc cá nhân kinh doanh bất động sản ở quy mô nhỏ và không thường xuyên, luật cho phép không cần lập doanh nghiệp nhưng yêu câu phải nộp và kê khai thuế đầy đủ theo quy định. Trường hợp không đáp ứng các điều kiện trên, cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp có thể bị phạt tiền từ 50 - 60 triệu đồng.

Chi tiết
Hướng dẫn quy trình xin giấy phép xây dựng mới nhất

✅ Khi xây dựng nhà ở riêng lẻ, chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp (trừ một số trường hợp được miễn giấy phép xây dựng) theo quy định của pháp luật - Bất Động Sản Hải Phòng

Chi tiết
7 QUY TẮC "VÀNG" KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN

✅ Nhà đất Thời Đại chia sẻ những nguyên tắc quan trọng để đầu tư đất nền vừa an toàn, vừa cho khả năng sinh lời cao trong thị trường Bất Động Sản Hải Phòng. ✅ Nhà đất Thời Đại cũng khuyên người mua chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản để phòng tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch. Dưới đây là 7 quy tắc vàng mà nhà đầu tư cần lưu ý:

Chi tiết
HIỂU RÕ VỀ ĐỐI TƯỢNG GIAO DỊCH KHI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ

✅ Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, gần đây Cục nhận được phản ánh của một số người tiêu dùng về hợp đồng giao dịch liên quan đến căn hộ chung cư. - Cụ thể, người tiêu dùng phản ánh hai bên ký kết một số loại hợp đồng có tên gọi như "Hợp đồng mua bán quyền căn hộ", "Hợp đồng chuyển nhượng tài sản"; trong đó, đối tượng mua bán là dạng hợp đồng căn hộ du lịch hoặc quyền sử dụng căn hộ chứ không phải quyền sở hữu.

Chi tiết
Thủ tục đấu giá quyền sử dụng đất năm 2021

✅ Đất thuộc loại đất đấu giá phải là khu đất không xảy ra tranh chấp, kiện tụng hoặc thuộc các trường hợp phong tỏa, kê biên, cấm chuyển nhượng theo quy định của pháp luật dân sự và thi hành án dân sự. - Được các sở, ban, ngành có liên quan phê duyệt như được Sở Quy hoạch Kiến trúc phê duyệt khớp nối quy hoạch chung; Sở Tài chính phê duyệt giá khởi điểm thực hiện đấu giá…; - Đất phải đáp ứng những nguyên tắc trong thực hiện đấu giá tài sản theo quy định của Luật Đấu giá tài sản năm 2016.

Chi tiết
Hoàng Huy Commerce - Hoàng Huy Mall quận Lê Chân

Giải pháp thiết kế quy hoạch Hoàng Huy Commerce Giải pháp tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan được xây dựng trên cơ sở kết hợp mạng lưới giao thông chính đô thị với mạng lưới giao thông nội bộ liên hoàn, mạch lạc khai thác tốt các khu chức năng của đô thị. Không gian cây xanh được bố trí tập trung, kết hợp cây xanh thảm cỏ với sân thể thao ngoài trời; vườn hoa, tiểu cảnh …

Chi tiết
✅ VỊ TRÍ DỰ ÁN HOÀNG HUY PRUSKA TOWN

Dự án Pruksa Town giai đoạn 2 gồm các dòng sản phẩm( nhà liền kề, shophouse, Căn hộ chung cư). Dự án Pruksa Town giai đoạn 2 được đánh giá là một trong những dự án có mức giá tốt và phù hợp với nhiều phân khúc. Dự án Pruksa Town giai đoạn 2 hiện đã có hạ tầng cơ sở tốt và lượng cư dân đông đúc tạo cơ hội cho các dịch vụ vui chơi giải trí và kinh doanh vừa và nhỏ.

Chi tiết
✅ Tổng quan dự án Vụng Hương - Đồ Sơn

Quy mô dự án Dự án khu nhà nghỉ cuối tuần Vụng Hương có vị trí đắc địa, nằm giữa trong một thung lũng xanh tựa lưng vào 3 phía là núi với rừng cây bạt ngàn tươi mát. Mặt trước của dự án là trục đường chính của khu nghỉ mát Đồ sơn trông ra biển 20m về hướng đông nam. Dự án được xây dựng trên diện tích 21.427 m2 với quy mô bao gồm 90 biệt thự với diện tích sàn từ 180m2 đến 298m2 và các nhà nghỉ liền kề có diện tích gần 100m2 được thiết kế 3 tầng khép kín với trang thiết bị tiện dụng, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Diện tích xây dựng nhà nghỉ, biệt thự khoảng 13.502m2, diện tích còn lại dành cho công viên, cây xanh và giao thông.

Chi tiết
✅ Kinh nghiệm làm hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất để không mất tiền

✅ Kinh nghiệm làm hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất để không mất tiền

Chi tiết
✅ Giới thiệu tổng quan dự án Hoàng Huy Grand Tower

✅ Ra mắt dự án chung cư [Hoàng Huy Grand Tower] Sở Dầu 37 tầng Tổng quan dự án Hoàng Huy Sở Dầu Hồng Bàng - Tên dự án: Hoàng Huy Grand Tower. - Chủ đầu tư: Tập đoàn tài chính Hoàng Huy. - Quy mô: 1.2 ha. - Tổng mức đầu tư dự kiến: ~184 tỷ. - Sản phẩm: 16 căn liền kề và 821 căn hộ chung cư - Thời gian triển khai xây dựng dự kiến: Quý III/2020 - Thời gian hoàn thành và đưa vào sử dụng dự kiến: Quý III/2022

Chi tiết
✅ Lễ động thổ dự án Hoàng Huy Grand Tower tại Hải Phòng

✅ Ra mắt dự án chung cư [Hoàng Huy Grand Tower] Sở Dầu 37 tầng Tổng quan dự án Hoàng Huy Sở Dầu Hồng Bàng - Tên dự án: Hoàng Huy Grand Tower. - Chủ đầu tư: Tập đoàn tài chính Hoàng Huy. - Quy mô: 1.2 ha. - Tổng mức đầu tư dự kiến: ~184 tỷ. - Sản phẩm: 16 căn liền kề và 821 căn hộ chung cư - Thời gian triển khai xây dựng dự kiến: Quý III/2020 - Thời gian hoàn thành và đưa vào sử dụng dự kiến: Quý III/2022

Chi tiết
✅ Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Tháng 3- 2019, khi Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng làm việc với Tập đoàn Geleximco về dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, Chủ tịch Geleximco Vũ Văn Tiền khẳng định: Giữa tháng 5- 2020, sẽ có sản phẩm du lịch mới chào mừng 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng. Lúc ấy, mặc dù tin tưởng tiềm lực của Geleximco nhưng vẫn không ít ý kiến hoài nghi, bởi Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được khởi động từ hàng chục năm nay nhưng do có nhiều khó khăn, vướng mắc nên khá chậm trễ. Hơn nữa, nếu nhìn trên thực địa, cả khu vực này còn mênh mông nước biển mới có một con đường xuyên tâm gồ ghề, khúc khuỷu chạy ngoằn nghèo giữa mặt biển; các phân khu hầu như chưa hoàn thành. Gần 500 ha hoàn toàn lấn biển, dù không giỏi tính toán tới đâu cũng có thể hình dung được khu du lịch này sẽ “ngốn” sức người, sức của như thế nào?

Chi tiết
✅ KHAI TRƯƠNG BÃI TẮM NHÂN TẠO TẠI KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG - ĐỒ SƠN

Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng có quy mô 480 ha với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm (từ 2019 - 2023), gồm các hạng mục sân golf, trung tâm hội nghị, hội thảo; nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; resort; khu phố thương mại; biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu vui chơi giải trí...

Chi tiết
✅ Môi giới BDS cần phải biết - 4 Mẫu Kịch bản Telesale Bất Động Sản

Telesales hiện đang là một hình thức bán hàng thông dụng nhất. Tuy nhiên, đối với ngành bất động sản, telesale đang gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận với khách hàng do giá trị của mặt hàng lớn và quá trình tư vấn rất khó khăn. Bởi vậy, để có thể bán hàng thành công, bạn cần phải có kịch bản telesale bất động sản (kịch bản telesale bất động sản) cho riêng mình để không cần phải nghe những lời từ chối khó chịu của khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 4 mẫu kịch bản telesale bđs để bạn tham khảo.

Chi tiết
✅ 19 cách Marketing, quảng cáo cho Bất động sản hiệu quả

✅ Lập kế hoạch marketing hiện tại vẫn đang là một khái niệm mới lạ với những người làm sales bất động sản. Tuy nhiên, nếu biết cách lên kế hoạch một cách phù hợp bạn sẽ vừa giữ được động lực làm việc, vừa đạt được năng suất và hiệu quả như mong muốn. Bài viết này sẽ chỉ ra các bước lập kế hoạch cụ thể sao cho phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn đang hướng đến cũng như dễ thực hiện đối với một kế hoạch cá nhân.

Chi tiết
✅ 8 cách quản lý công việc( để đạt hiệu quả cao nhất)

✅ Làm thế nào để hoàn thành công việc một cách tốt nhất? Làm thế nào để quản lý công việc một cách hiệu quả nhất? Đó chính là thắc mắc của chúng ta mỗi khi nhìn vào bảng danh sách công việc chưa hoàn thành. Hôm nay Nhà Đất Thời Đại sẽ giới thiệu cho các bạn một quy tắc mới nhằm quản lý công việc một cách tốt nhất.

Chi tiết
✅ Dự đoán thị trường bất động sản 2020 theo quý

✅ Quý I thị trường bất động sản 2020: Thị trường khởi động chậm chạp, số lượng giao dịch ít. Trước Tết có hiện tượng rút vốn, chấp nhận không lời hoặc chiết khấu 10%. Điểm yếu của bất động sản thời điểm này là giá đang rất cao, tiêu thụ chững lại, đặc biệt là nhà đất nằm ở vùng ven, nên khó ra hàng trong 3 tháng đầu năm.

Chi tiết
✅ Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020 - Nhà Đất Thời Đại

- Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020 Mọi năm, Tết âm lịch thường rơi vào khoảng tháng 2 dương lịch. Tuy nhiên, năm nay Tết âm năm 2020 đến sớm hơn so với mọi năm. Mồng 1 Tết Canh Tý sẽ rơi đúng vào ngày 25/01/2020 dương lịch. - Theo những thông tin mới nhất, các công ty, doanh nghiệp sẽ cho người lao động nghỉ Tết 7 ngày vào dịp Tết năm nay.

Chi tiết
✅ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HOÀNG HUY MALL

✅ Xung quanh dự án Hoàng Huy Mall là các công trình dự án trọng điểm, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Bệnh Viện Vinmec, Đại siêu thị Aeon Mall, bệnh viện Y học biển gần Khách sạn 5 sao Nikko. - Bán kính không đến 1km là các trường học chất lượng: Trường liên cấp quốc tế Hữu Nghị, Trường Vinschool, trường THPT Lê Chân, trường ĐH học Hàng Hải. - Chợ dân sinh chỉ cách 500m, Cách trung tâm thành Kết nối giao thông thuận tiện cách đường cao tốc HN – HP khoảng 3km, cách sân bay Cát Bi 20 phút đi xe, trung tâm Nhà hát lớn 3km, bến xe 4km Chủ đầu tư: Tập đoàn tài chính Hoàng Huy

Chi tiết
✅ Làm gì thời Covid-19, Hãy học tập nâng tầm bản thân

✅ Hãy dành thời gian nghỉ Dịch, trong thời gian này để học tập và nâng tầm kiến thức cho cơ hội sau khi khung hoảng qua đi "Sau cơn mưa trời lại sáng". Hãy kiên cường và trở nên tốt hơn khi mọi thứ qua đi để tham gia vào cuộc chơi của người chiến thắng...

Chi tiết
✅ Chú ý 5 điều này khi Đầu tư BĐS du lịch nếu không muốn mất tiền

✅ Bất động sản du lịch đang là một trong những phân khúc có tốc độ phát triển như vũ bão trong những năm gần đây. Từ chỗ chỉ một vài dự án ở những địa phương có ngành du lịch phát triển như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Yên… hiện nay, thị trường đã lan rộng ra khắp cả nước với hàng trăm dự án lớn, nhỏ. Nhất là kể từ năm 2015 đến nay, khi loại hình condotel nở rộ ở hầu hết các thành phố du lịch ven biển, dòng tiền của các nhà đầu tư nhỏ lẻ bắt đầu chảy mạnh vào kênh đầu tư này.

Chi tiết
 1 2 3 > 

Mua bán nhà đất tại Hải Phòng - Nhà Đất Thời Đại - Hotline: 094.710.3443( Bá Dũng)