Shop khách sạn 6 sao Quảng Bình - Cơ lợi đầu tư sinh lời

​SHOP KHÁCH SẠN 6 SAO KẾT HỢP MÔ HÌNH KINH DOANH 24/7: CHÌA KHÓA VÀNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Mô hình kinh doanh ngày và đêm được quy hoạch ngay cửa ngõ thế giới mua sắm giải trí của giới siêu giàu - shop khối đế khách sạn 6 sao bên bờ biển sẽ là chìa khóa thành công cho sự phát triển kinh tế địa phương, những thương vụ đầu tư triệu đô.

SHOP KHOI DE KHACH SAN 6 SAO DoLCE QUANG BINH

SHOP KHỐI ĐẾ DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH - ĐẦU TƯ LÀ SINH LỜI

CHÌA KHÓA VÀNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN QUẢNG BÌNH

ĐĂNG KÝ CĂN ĐỘC QUYỀN

Kinh tế ban đêm - xu hướng, cơ hội mở cửa tăng trưởng giúp quảng bình cất cánh

- Hầu hết các thành phố lớn của EU đều có nền "kinh tế ban đêm" phát triển như Paris, London, Manchester, Amsterdam, Berlin, Madrid, Roma,… Tại Anh, "kinh tế ban đêm" tạo ra khoảng 66 tỷ bảng thu nhập bình quân mỗi năm, đóng góp 6% GDP. Các du khách đến Anh dành khoảng 20% thời gian cho các hoạt động ban đêm.

- Tại Úc, kinh tế ban đêm chiếm 4% GDP, thành phố Sydney có quy mô nền kinh tế ban đêm có thể tăng lên đến 43 tỷ USD mỗi năm. Đây được xem là yếu tố kinh tế có giá trị nhất tại Australia.

- Tại Châu Á, các quốc gia đi đầu cũng đang nhận thấy tiềm năng và đẩy mạnh phát triển "kinh tế ban đêm". Vừa qua, "kinh tế ban đêm" đã trở thành một chủ đề nóng tại phiên họp của các cơ quan lập pháp và tư vấn chính trị Bắc Kinh, thành phố tuyên bố sẽ khuyến khích hoạt động kinh doanh về đêm, đặt mục tiêu đến năm 2035 trở thành trung tâm tiêu dùng quốc tế mang thương hiệu Đêm Bắc Kinh. Nhật Bản cũng sớm có những đề xuất chính sách thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ban đêm từ năm 2017.

-Tại Việt Nam, Chính Phủ và Bộ Công Thương cũng đang tập trung định hướng phát triển mạnh kinh tế về đêm. 

- Shop khối đế khách sạn 6 sao kết hợp mô hình kinh doanh 24/7 hấp dẫn các nhà đầu tư

- Tọa lạc bên bãi biển Nhật Lệ - Bảo Ninh thơ mộng, 1 trong 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam, với tầm view đắt giá, view biển, view 2 sân golf 18 hố và view trung tâm thành phố cùng loạt đặc quyền tiện ích đẳng cấp, dự án khách sạn 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt, mới đây khi ra mắt chuỗi shop khối đế với 92 căn giới hạn, dự án đã tạo ra cơn sóng đầu tư mạnh mẽ đổ về Đồng Hới, Quảng Bình.

- Một khu thương mại dịch vụ ngày và đêm được quy hoạch đồng bộ trong tổ hợp nghỉ dưỡng hơn 50 tiện ích: Casino, CLB xì gà, CLB rượu vang, spa, gym, yoga onsen, bể bơi đáy kính, cầu kính skywalk, Onsen & Jim jil bang, nhà hàng À la carte, rạp chiếu phim, khu vui chơi,… sẽ tạo được điểm nhấn khác biệt. Nơi sẽ trở thành điểm đến, cửa ngõ vui chơi - giải trí - mua sắm của những khách hàng thượng lưu - những người luôn có sẵn tiền, thời gian và một tâm lý tận hưởng.

Shop khách sạn 6 sao kết hợp mô hình kinh doanh 24/7: Chìa khóa vàng cho sự phát triển - 2

Shop khối đế Dolce Penisola Quảng Bình - Sảnh dát vàng, ngàn tiện ích

Shop khối đế Dolce Penisola Quảng Bình - Sảnh dát vàng, ngàn tiện ích

- Sở hữu một gian hàng thông thường mang về cơ hội kinh doanh giới hạn. Hạn chế về thời gian hoạt động, thời gian khách ở lại, lượt khách ghé qua, ngân sách chi tiêu,… Trong khi đó, một căn shop trong khu thương mại dịch vụ 24/7 được quy hoạch độc đáo sẽ mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cấp số. Nhân đôi thời gian hoạt động hàng ngày, kinh doanh liên tục ngày đêm phát huy tối đa lợi thế "kinh tế ban đêm". Nhân đôi thời gian khách ở lại mua sắm khi khách hàng có cơ hội vừa vui chơi, ăn uống và mua sắm trong cùng một khu. Vòng lặp mua sắm, vui chơi, ăn uống,… sẽ tiếp nối bất kể thời gian - thời gian mua hàng tăng. Du khách bước vào thế giới mua sắm của khách sạn 6 sao, với các thương hiệu quốc tế xa xỉ - Luxury Grocery, shop lưu niệm, đặc sản địa phương, có nhiều lựa chọn hơn sẽ dành nhiều thời gian hơn để lưu lại khu shop, tăng khả năng khách quay lại gian hàng - tần suất mua hàng tăng.

- Đặc biệt, số lượt khách ghé qua mua sắm còn được nhân lên gấp bội nhờ sức hấp dẫn của cả tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng - quy mô khách hàng tăng. Đối với gian hàng thông thường, các nhà kinh doanh phải dựa hoàn toàn vào hoạt động tự truyền thông, tìm kiếm khách hàng thì với shop khối đế khách sạn 6 sao 24/7, cửa hàng sẽ được thừa hưởng dòng khách tấp nập ghé thăm cả tổ hợp. Và hơn cả, với một địa phương đầy tiềm năng du lịch như Quảng Bình, những căn shop sẽ đón trọn những dòng du khách về với địa phương.

SHOP KHỐI ĐẾ DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH - ĐẦU TƯ LÀ SINH LỜI

Với tất cả lợi thế của mình, những căn shop khối đế khách sạn 6 sao Dolce Penisola cùng với cả tổ hợp khách sạn sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng - mua sắm khu vực, là tâm điểm sóng đầu tư 2023 của Quảng Bình.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY QUỸ CĂN ĐẸP

- HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN: 094.710.3443
XEM NGAY MẶT BẰNG DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH
XEM NGAY SHOP KHỐI ĐẾ DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH
ĐĂT MUA SHOP KHỐI ĐẾ DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH
TÌM HIỂU THÊM DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH

TÌM HIỂU DỰ ÁN KHÁC

Nguồn(Dân trí)