VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Móng Cái- một trong hai trung tâm kinh tế  lớn của Quảng Ninh, cửa ngõ giao thương kinh tế quan trọng của Việt Nam  và Trung Quốc, dự án Vinhomes Golden Avenue được kiến tạo nên với giá trị liên kết hoàn hảo, hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho đông đảo nhà đầu tư thông thái.

Vi Tri du an Vinhomes Bac Luan Mong Cai - Lien he 0963969500

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE BẮC LUÂN 2 MÓNG CÁI

Lợi thế sở hữu vị trí đắc địa tại Móng Cái - Quảng Ninh, Dự án Vinhomes Golden Avenue sở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc với cơ hội phát triển thương mại
Móng Cái  được biết đến là khu kinh tế duy nhất vừa có cửa khẩu, vừa có biển. Đặc biệt, vị trí tiếp giáp Trung Quốc cả ở đất liền lẫn  trên biển. Đây là “điểm cộng” giúp Móng Cái trở thành cửa ngõ với Trung Quốc ,cầu nối quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác với ASEAN cũng như các nước Đông Bắc Á, hợp tác liên vùng Vịnh Bắc Bộ, hàng lang kinh tế Nam Ninh-Singapore. Đường bờ biển dài cũng tạo nên lợi thế của vùng đất vàng mười này.

Không những thế, Móng Cái cũng đang tiếp đà phát triển kinh tế, hạ tầng mạnh mẽ, Thu hút vốn FDI đã bổ sung vốn đầu tư cần thiết trên địa bàn Móng Cái và bước đầu góp phần cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng du lịch – dịch vụ, tiềm lực phát triển mà Khu kinh tế trọng điểm này đang sở hữu là rất lớn, sẵn sàng đón đợi và mang lại giá trị lớn cho các chủ đầu tư “rót vàng”.

Dự án xây dựng cao tốc Vân Đồn – Móng Cái khởi công giúp kết nối trực tiếp với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn, giúp kết nối thuận tiện tới các tỉnh biên giới phía Bắc như Lạng Sơn, Lào Cai,.. như đôi cánh chắp thêm cho Vinhomes Golden Avenue tiềm năng phát triển.
Cửa khẩu Móng Cái cũng sở hữu nguồn tài nguyên du lịch đặc sắc, thích hợp cho du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, khám phá, điều đó chính là sự hấp dẫn thu hút khách hàng.

Đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản, khi thị trường Hạ Long hiện đã quá nhiều “đại gia” tranh nhau đất diễn, việc tìm “mỏ vàng” mới như Móng Cái là điều tất yếu của những ông lớn BĐS đủ tầm để có thể dành thế tiên phong trong cuộc ganh đua gay gắt. Chính vì thế, Vinhomes Golden Avenue hứa hẹn trở thành 

Lợi thế về cơ sở hạ tầng chính là động lực thúc đẩy dự án Vinhomes Golden Avenue hấp dẫn khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Hệ thống hạ tầng giao thông được phát triển kết nối thuận tiện, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển về thủ đô và các thành phố lân cận.  Thành phố Móng Cái lại tiếp giáp Trung quốc, giúp tăng liên kết khu vực Châu Á.
Không thể phủ nhận sức hút của bất động sản Quảng Ninh, đặc biệt là sức hút của thị trường bất động sản Móng Cái trong thời gian qua. Hưởng lợi từ loạt hệ thống hạ tầng giao thông lớn đi vào vận hành, giá đất tại TP. Móng Cái đã có bước chuyển mạnh mẽ, Nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ những gì mà khu vực này đã và đang mang lại.
Sở hữu vị trí đắt giá cùng hệ thống giao thông phát triển, liên kết thuận tiện, sự ra đời của Vinhomes Golden Avenue chắc chắn là điểm sáng mới độc đáo trên thị trường bất động sản Quảng Ninh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN