HD Homes chính thức trở thành đại lý phân phối dự án Vinhomes

HD Homes chính thức trở thành đại lý phân phối dự án Vinhomes Grand Park

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp Vinhomes, HDHomes tiếp tục vinh dự được lựa chọn làm đại lý phân phối chính thức của dự án Vinhomes Grand Park.
Bằng sự thấu hiểu thị trường BĐS & tinh thần trách nhiệm, HDHomes luôn mang những dự án của CĐT uy tín – giá trị sống hoàn hảo tới khách hàng và Vinhomes Grand Park cũng không phải ngoại lệ.

HDHomes-dai-ly-phan-phoi-chinh-thuc-Vinhomes-lh0963969500

HDHomes đại lý phân phối dự án Vinhomes Grand Park

Được phát triển theo định hướng Thành phố thông minh – công viên hiện đại bậc nhất Sài Gòn, Vinhomes Grand Park đã tạo cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường BĐS phía Đông nhờ những ưu điểm vượt trội trong không gian sống.
Nhắc đến các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, có thể thấy rõ khả năng lựa chọn vị trí mang tầm chiến lược phát triển mạnh mẽ và thông minh từ chủ đầu tư. Đại đô thị Vinhomes Grand Park nơi phía Đông Sài Gòn không phải là ngoại lệ.
Dự án không chỉ hội tụ đầy đủ những tiêu chí vàng để đánh giá giá trị của một bất động sản xứng tầm: “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, mà còn được nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu Đô thị trí thức và Công nghệ cao mới nhất tại Sài Gòn.

hinh-anh-tong-quan-ve-du-an-Vinhomes-Grand-Park

Vinhomes Grand Park sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí

Vinhomes Grand Park sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí, quy hoạch cùng chuỗi tiện ích cảnh quan đẳng cấp, không quá khi khẳng định đại đô thị Vinhomes Grand Park chính là dự án đáng sống bậc nhất Sài Gòn.
ãy liên hệ với HDHomes – Đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Grand Park để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng!

Công ty Cổ phần Bất động sản HD Homes
Hotline: 0947103443
Đăng tư vấn đầu tư Vinhomes: Đăng ký ngay
Đăng ký tuyển dụng: Chuyên viên kinh doanh Vinhomes

Văn phòng dự án:

  1. Lk4 Khu đô thị Hoàng Huy RiverSide, Hồng Bàng, TPHP

  2. 113 Đường Số 8, P10, Gò Vấp, TP. HCM

  3. 11 Dương Văn Bé, P. An Phú, Q2, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN